Ngày 16/12/2020 tới đây sẽ diễn ra hội thảo trực tuyến “Dự án và quy trình – Thiết kế vì một thế giới tốt đẹp hơn” do Hội đồng gỗ cứng Hoa Kỳ (AHEC) phối hợp cùng Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP. Hồ Chí Minh (HAWA) tổ chức, nhằm mang đến cái nhìn mới hơn về xu hướng sử dụng gỗ trong kiến trúc và thiết kế nội thất tại Việt Nam cũng như các ứng dụng sáng tạo của gỗ trong thiết kế.

Hội thảo “Dự án và quy trình – Thiết kế vì một thế giới tốt đẹp hơn” (Project and Process – Design for a Better World) sẽ cung cấp những ý kiến chuyên sâu và chia sẻ của các diễn giả khách mời là những chuyên gia, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất trong và ngoài nước.

Nội dung hội thảo sẽ tập trung vào các chủ đề trọng tâm: Các ứng dụng sáng tạo của gỗ – Cuộc cách mạng trong thiết kế bền vững, Thiết kế tốt, đòi hỏi quy trình tốt, Xu hướng sử dụng gỗ trong kiến trúc thiết kế nội thất tại Việt Nam, Crysal-spiriterial – Tương lai chỉ là hình thái mới của quá khứ;

Các khách mời, tổ chức, cá nhân, tham gia hội thảo sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về tầm nhìn, quan niệm mới trong định hướng thiết kế, thi công, tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Thông tin diễn giả:

Giáo sư Patrick Fong – Giám đốc Patrick Fong Design Ltd Hong Kong & PFD+ Design group chia sẻ về chủ đề “Các ứng dụng sáng tạo của gỗ: Cuộc cách mạng trong thiết kế bền vững”.

Ông Jarrod Lim – Giám đốc thiết kế Jarrod Lim Design Singapore mang đến chủ đề “Thiết kế tốt, đòi hỏi quy trình tốt”

Ông Vương Đạo Hoàng – Giám đốc Studio 102 và Mein Garten Việt Nam chia sẻ chủ đề “Xu hướng sử dụng gỗ trong kiến trúc thiết kế nội thất tại Việt Nam”

Ông Singgih Susilo Kartono – Giám đốc Piranti Works Indonesia với chủ đề “Crysal-spiriterial – Tương lai chỉ là hình thái mới của quá khứ”

Quý doanh nghiệp tham dự, vui lòng đăng ký tại link: https://bit.ly/3omB0mi

Chi tiết liên hệ: Mr. Khải – email: [email protected]

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook