Vừa qua, Chủ tịch Hội KTSVN và đại diện hội đã có buổi làm việc với CONINCO – Công ty CP tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng nhằm trao đổi và xây dựng chiến lược hợp tác, phát triển trong tương lai. 

Đại diện đoàn Hội KTSVN tham dự gồm có: TS. KTS Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội KTSVN; KTS. Phạm Khánh Toàn – Vụ trưởng Vụ hợp tác Quốc tế, BXD; KTS. Vương Đạo Hoàng – Trưởng ban biên tập kienviet.net, GĐ Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt. 

Đón tiếp đoàn Hội có TS Hà Minh – Tổng giám đốc CONINCO, KTS Nguyễn Đăng Quang – Phó TGĐ cùng các thành viên Ban lãnh đạo công ty. 

Tại buổi làm việc, đại diện CONINCO đề xuất mong muốn Hội KTSVN với vai trò đại diện giới KTSVN sẽ có thêm nhiều hoạt động và các bước đi để ủng hộ và thúc đẩy công tác hành nghề trong bối cảnh nhiều thách thức. 

Thay mặt Hội KTSVN, Chủ tịch Phan Đăng Sơn đánh giá cao sự phát triển của CONINCO và mong muốn trong tương lai sẽ có thêm nhiều hoạt động của công ty trong vài trò hành nghề và công tác Hội. 

Hai bên đã có một buổi làm việc thân thiện và hiệu quả, đồng thời hứa hẹn gợi mở về các phương thức hoạt động và hợp tác trong tương lai. 

Ban biên tập

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook