Bản lề bật tủ là phụ kiện giúp tạo chuyển động cho cánh cửa tủ để người dùng đóng mở tủ dễ dàng. Phụ kiện này thường được sử dụng cho các loại tủ như tủ bếp, tủ văn phòng, tủ áo, tủ nhà tắm,… Đối với môi trường có độ ẩm cao của nhà bếp, nhà tắm thì các bật tủ được làm từ inox SUS304 mang lại hiệu quả sử dụng cao và bền bỉ với thời gian hơn.

Đặc tính của inox SUS304 là loại thép không gỉ linh hoạt, có khả năng chống ăn mòn rất tốt khi tiếp xúc với nước hay các hóa chất khác nhau. Đặc tính này giúp các sản phẩm được chế tạo từ inox SUS304 ứng dụng rộng rãi, đặc biệt ở những nơi đòi hỏi độ bền cao. Ngày nay, các bản lề bật tủ inox SUS304 được ưa chuộng lắp đặt nhiều hơn cho các tủ bếp, tủ trong nhà tắm vì đặc tính này.

Kim Gia Pham Ảnh 1
Sản phẩm bản lề bật tủ IVAN 01608 được làm từ inox SUS304

Sử dụng bản lề bật tủ inox SUS304 mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.  Trước tiên là độ bền cao của sản phẩm này, cao hơn các loại bản lề bật tủ thông thường làm bằng sắt. Khi sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao, nhiều chất ăn mòn của nhà bếp, phòng tắm, sản phẩm không bị rỉ sét sau thời gian dài sử dụng, đảm bảo vận hành ổn định. Bên cạnh đó, nhờ bề mặt bản lề bật tủ inox SUS304 trơn bóng, không bị oxy hóa mà việc vệ sinh trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn để sản phẩm sáng bóng trở lại.

Kim Gia Pham Ảnh 2
Bản lề bật tủ inox SUS304 được lắp đặt cho tủ bếp
Kim Gia Pham Ảnh 3
Bản lề bật tủ inox SUS304 được lắp đặt cho tủ treo của nhà tắm

Các bản lề bật tủ inox SUS304 ngày nay thường tích hợp thêm bộ giảm chấn. Piston giảm chấn được tích hợp vào chén bản lề để khi đóng, cánh tủ sẽ chuyển động đóng từ từ, đảm bảo êm ái và hạn chế gây ra tiếng ồn cũng như lực va chạm mạnh của cánh tủ vào cạnh tủ. Nhờ đó mà kéo dài tuổi thọ cho tủ. 

Tuy là một phụ kiện nhỏ, nhưng bản lề bật tủ đóng vai trò quan trọng nhất khi đóng tủ. Một bản lề chất lượng đạt tiêu chuẩn sẽ giúp lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người thi công và mang lại độ bền cao cho tủ, sự thoải mái cho người sử dụng tủ.

Các bản lề bật tủ inox SUS304 của IVAN có độ bền cơ học cao, trải qua kiểm định công năng 80.000 lần đóng/mở, đảm bảo hoạt động trơn tru. Chúng còn được tích hợp thêm bộ phận giảm chấn để hạn chế tiếng ồn khi đóng cánh tủ. Thiết kế tinh gọn, thuận tiện cho việc điều chỉnh và lắp đặt, bản lề bật tủ IVAN  được sử dụng cho nhiều thiết kế tủ khác nhau. Vì vậy mà các bản lề bật tủ IVAN được các xưởng sản xuất tin tưởng sử dụng suốt nhiều năm qua.
Bạn có thể tìm mua các sản phẩm của IVAN trên hệ thống hơn 40 đại lý chính thức của công ty trải dài khắp Việt Nam và tại Lào, Campuchia.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM
Địa chỉ: 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM.
Hotline: 1800 6943
Email: info@ivanhardware.com
Website: ivanhardware.com

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

363 head
Phỏng vấn Ken Yeang

CNN đã trao đổi với Ken Yeang, kiến trúc sư và cũng là nhà sinh thái học, nguyên lý thiết Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more