Vào hồi 14h ngày thứ Hai 16/11/2020 tới đây, lễ trao đồ án xuất sắc năm 2020 cho sinh viên kiến trúc & chào đón sinh viên khóa 20K sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

AA Awards – Giải thưởng Thành tựu Kiến trúc là giải thưởng cao quý nhất của khoa Kiến trúc & trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trao cho các đồ án xuất sắc trong hệ thống chương trình đào tạo kiến trúc sư. Giải AA nhằm tôn vinh những đồ án có tính sáng tạo, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường để từ đó khích lệ phong trào thi đua học tập, nghiên cứu, thiết kế kiến trúc trong toàn thể sinh viên. AA cũng là giải thưởng thường niên và được tổ chức trao giải vào đầu mỗi năm học.

2020 là năm đầu tiên giải AA được tổ chức để trao cho các đồ án môn học xuất sắc nhất năm học 2019 – 2020. Để đến được với giải thưởng AA, các đồ án phải vượt qua hơn 400 đồ án khác cùng thể loại và trải qua các vòng chọn lựa tại Xưởng học đồ án và Hội đồng chấm giải của Khoa và Trường.

Chương trình do Khoa Kiến trúc – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức, với sự phối hợp hợp tác của các đơn vị và doanh nghiệp đồng hành.

  • Thời gian: 14h00 thứ Hai, 16/11/2020
  • Địa điểm: Nhà thi đấu trường Đại học Kiến trúc HN – Km 10, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Ban biên tập

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook