Bản lề tủ là phụ kiện quan trọng để kết nối cánh tủ vào khoang tủ, giúp người dùng sử dụng tủ một cách dễ dàng hơn. Ngày nay, thay vì sử dụng bản lề tủ thông thường, thì bản lề giảm chấn được sử dụng nhiều hơn nhờ được cải tiến để đáp ứng yêu cầu cao của người dùng. Tìm hiểu về bản lề giảm chấn hai đoạn lực IVAN 01489 dưới đây để hiểu rõ hơn về vai trò và hoạt động của chúng.

Tìm hiểu về bản lề tủ giảm chấn hai đoạn lực Ivan 01489
Bản lề bật tủ giảm chấn IVAN 01489

Bản lề tủ giảm chấn là phụ kiện ngành mộc, được lắp đặt phổ biến bên trong các tủ nội thất như tủ gỗ, tủ bếp, tủ quần áo. Chúng được tích hợp bộ phận giảm chấn, có chức năng giảm lực va chạm của cánh tủ vào cạnh tủ, để cửa tủ khi đóng nhẹ nhàng và êm ái hơn. Bộ phận giảm chấn này tùy loại sẽ bao gồm phần lò xo 1 đoạn lực hoặc 2 đoạn lực. Đối với bản lề giảm chấn IVAN 01489 là loại giảm chấn 2 đoạn lực, cho phép cánh cửa tủ dừng tùy ý từ góc 45 độ đến 110 độ, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và không gian sử dụng bên ngoài tủ. Trong khi các bản lề bật tủ giảm chấn 1 đoạn lực chỉ cho phép cánh tủ dừng ở góc mở tối đa.

Tìm hiểu về bản lề tủ giảm chấn hai đoạn lực Ivan 01489

Về đặc điểm giảm chấn, khác với bản lề giảm chấn 1 đoạn lực – chỉ kích hoạt giảm chấn khi cánh tủ được mở ra khỏi góc 45 độ và đóng lại, thì bản lề giảm chấn 2 đoạn lực IVAN 01489 sẽ giảm chấn khi đóng từ góc 20 độ, không phụ thuộc vào góc mở. Cánh cửa tủ khi đóng đến góc 15 độ sẽ dừng một nhịp, ống hơi bên trong bản lề bật tủ sẽ sinh ra phản lực để cánh tủ đóng từ từ và không gây lực tác động mạnh lên cạnh tủ, không gây ra tiếng ồn. Nhờ đó mà bản lề bật tủ giảm chấn 2 đoạn lực IVAN 01489 bảo vệ tủ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ và thẩm mỹ cho tủ. Sử dụng bản lề giảm chấn mang lại sự thoải mái và an toàn cao, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, tránh tình trạng kẹt tay xảy ra. Hệ ốc vít điều chỉnh trực tiếp 3 chiều của cánh tủ được tích hợp ngay trên thân bản lề bật IVAN 01489 để căn chỉnh một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu về bản lề tủ giảm chấn hai đoạn lực Ivan 01489

Bản lề giảm chấn 2 đoạn lực IVAN 01489 được thiết kế nhỏ gọn, được xi mạ Niken sáng bóng nên sử dụng được cho nhiều chất liệu tủ khác nhau, từ tủ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, tủ acrylic, tủ laminate… Chúng sẽ góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và sự bền bỉ cho hệ tủ, giúp người sử dụng tủ dễ dàng và thuận tiện. Tham khảo video dưới đây để biết rõ hơn về tính năng của bản lề bật tủ 2 đoạn lực IVAN 01489.

Phụ kiện mộc IVAN là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm đã có mặt trên thị trường được 15 năm. Các sản phẩm của IVAN đang được phân phối rộng rãi qua hệ thống hơn 40 đại lý trải dài khắp Việt Nam, Lào và Campuchia. Bạn có thể liên hệ nhãn hàng để được tư vấn các sản phẩm phù hợp.
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM
Địa chỉ: 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM.
Hotline: 1800 6943
Email: [email protected]
Website: ivanhardware.com

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
bia
Ray hộp IVAN – Trượt nhẹ tối ưu, lưu trữ tiện lợi

Ray hộp IVAN là phụ kiện được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày, đặc biệt ở các Read more

kienviet kham pha ve goc dung tuy y o ban le bat tu
Khám phá về góc dừng tùy ý ở bản lề bật tủ

Bản lề bật là phụ kiện quan trọng cho tủ mang đến nhiều tiện ích như: dễ dàng đóng/mở, đảm Read more

2020.12.09 KGP 2
Khay đựng chén dĩa IVAN 14801 dễ dàng lắp đặt

Các gian bếp hiện đại ngày nay thường rất nhỏ, do đó, cần bố trí tủ bếp và sử dụng Read more

Giải pháp thi công len bếp nhanh và tiết kiệm chi phí
Giải pháp thi công len bếp nhanh và tiết kiệm chi phí

Trước đây, việc thi công chân bếp (len bếp) thường mất thời gian và công sức do phải cắt vật Read more

1337047897 auc br 03 pers 04 parvis
Dự án Europa City / Manuelle Gautrand

Kiến trúc sư Paris, Manuelle Gautrand đã chia sẻ với chúng tôi về một dự án rất hấp dẫn, dự Read more

DRDS 02Jewelry EXPO1
Trung tâm triển lãm trang sức quốc tế Bắc Kinh / DRDS

Dự án được sự đồng thuận của Chính phủ Trung Quốc và Hiệp hội Địa chất Quốc gia Trung Quốc, Read more