Các thiết bị lọc nước tích hợp với kiểu dáng hiện đại, thẩm mỹ cùng nhiều tính năng nổi trội của Cleansui đang dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong các không gian bếp sang trọng.

Trong thiết kế nội thất bếp, vòi nước ngày càng được chú trọng hơn cả về kiểu dáng lẫn công năng. Đặc biệt, khi vai trò của gian bếp không chỉ dừng lại ở nơi nấu ăn mà còn là nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình, thì sự xuất hiện của một vòi nước có kiểu dáng độc đáo cùng nhiều tiện ích đi kèm sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ không gian, góp phần thể hiện đẳng cấp sống thượng lưu của gia chủ.

Picture1 3
Không gian bếp sang trọng và hiện đại hơn với sự hiện diện của một vòi nước đa tiện ích.

Nắm bắt nhanh chóng xu hướng người dùng cùng nhu cầu sử dụng nguồn nước ăn uống đảm bảo trong mỗi gia đình, Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui đã có bước đột phá trong thiết kế khi giới thiệu đến người dùng bộ đôi giải pháp lọc nước tích hợp dưới bồn rửa ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến từ Nhật Bản với mã sản phẩm EU201 và EU202.

Picture2 3

EU201 sở hữu dáng vòi cong mềm mại, thanh lịch. Nhờ vậy, thiết bị dễ dàng tương thích với đa dạng phong cách nội thất bếp, giúp đảm bảo sự hài hòa về mặt thẩm mỹ cho tổng thể không gian. 2 cần gạt cho nước máy (nóng/lạnh) và nước lọc giữ khoáng uống trực tiếp được thiết kế đối xứng qua thân vòi vững chãi với dụng ý giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ các chế độ nước khi sử dụng.

Picture3 2

Trong khi đó, dáng vòi thẳng độc đáo với duy nhất một cần gạt của thiết bị EU202 lại tạo được điểm nhấn cá tính cho gian bếp. Việc lựa chọn chế độ nước sử dụng cũng được thực hiện đơn giản chỉ bằng thao tác xoay và điều chỉnh cần gạt.

Picture4 3

Đáng chú ý, bộ đôi sản phẩm chỉ sử dụng duy nhất một bộ lọc công nghệ cao cùng hệ thống kết nối tinh gọn, giúp tiết kiệm tối đa diện tích thao tác trên kệ bếp cũng như không gian cất trữ vật dụng bên dưới chậu rửa.

Picture5 3
Bộ lọc EUC2000 nhỏ gọn cùng hệ thống kết nối gọn gàng được đặt ngay bên dưới chậu rửa, giúp tối ưu không gian cất trữ đồ đạc, vật dụng.

Chính sự đột phá trong thiết kế, tính tiện dụng cùng khả năng bảo vệ sức khỏe người dùng với nguồn nước lọc sạch, thiết bị lọc nước tích hợp của Cleansui đã được các thương hiệu nổi tiếng như Takara Standard, Casta, Cleanup, Ixina, Mobalpa,… ứng dụng ngày càng nhiều trong các thiết kế nội thất bếp cao cấp dành cho khách hàng.

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

12 head
Nara, Cố đô cổ kính và duyên dáng

Nara (奈良市, Nara-shi), là thủ phủ của tỉnh Nara, thuộc vùng Kansai, gần Kyoto. Theo thống kê năm 2003, thành Read more

36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

47 head
Để có dòng sông đẹp chảy qua thành phố

Mỗi đô thị lớn trên thế giới thường nổi tiếng với một dòng sông, và thước đo cho sự phát Read more

79 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 1)

Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Commune by the Great Wall) là một dự án khác thường: một Read more

83 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 2)

Trong lần đầu tiên đến thăm vị trí xây dựng công trình KTS. Shigeru Ban đã rất quan tâm đến Read more