Ngày nay, cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến vì sự chắc chắn, thẩm mỹ và khả năng ứng dụng cao cho nhiều công trình xây dựng. Đặc biệt tại các cao ốc, văn phòng, cửa kính lùa được ưa chuộng lắp đặt vì có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm không gian. Tìm hiểu giải pháp phụ kiện cửa lùa treo giảm chấn VICKINI 62970.001 từ Công ty Cổ Phần Kim Gia Phạm để biết các tính năng nổi trội của chúng, giúp cửa kính lùa hoạt động trơn tru.

Cấu tạo của cửa kính lùa bao gồm kính cường lực – thường có độ dày từ 10 -12mm và hệ phụ kiện cửa kính lùa. Một bộ cửa kính lùa hoạt động tốt và an toàn phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của bộ kiện đi kèm. Bộ phụ kiện cửa kính lùa VICKINI 62970.001 bao gồm các thành phần: Bộ bánh xe kẹp kính, ray trượt, nắp ốp, chặn dự phòng, rãnh dẫn hướng và đặc biệt là piston giảm chấn.

Bộ phụ kiện cửa kính lùa VICKINI 62970.001

Đặc điểm nổi bật của hệ phụ kiện này là không cần khoan lỗ kính khi lắp đặt. Tấm kính được cố định chắc chắn trên bánh xe kẹp kính để khi có lực tác động đóng hoặc mở, cánh cửa sẽ chuyển động trên ray trượt theo rãnh dẫn hướng. Piston giảm chấn của bộ phụ kiện cửa kính lùa VICKINI 62970.001 tạo nên sự khác biệt so với bộ phụ kiện cửa kính lùa thông thường khác. Nó có vai trò hãm lực đẩy để cánh cửa lùa tự động đóng lại một cách từ từ trong quá trình sử dụng mà không mất nhiều công sức, đồng hạn chế gây ra tiếng ồn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh tình trạng kẹt tay xảy ra. Chặn dự phòng có vai trò chặn bánh xe kẹp kính lại để cửa không trượt ra khỏi thanh ray. 

Được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, phụ kiện cửa kính lùa VICKINI 62970.001 giảm chấn vận hành một cách trơn tru, không bị kẹt bánh xe hay lệch ray vì đã vượt qua kiểm tra chất lượng 200.000 lần đóng/mở. Không gian văn phòng làm việc ngày nay thường rất hạn chế. Cửa kính lùa treo khi mở được đẩy sang ngang, nên cánh cửa không chiếm diện tích sử dụng, nhờ đó mà cửa kính lùa giúp tiết kiệm tối đa không gian cho các văn phòng. Bên cạnh đó, cửa kính lùa treo hạn chế hao phí nhiệt độ điều hòa ra môi trường tuyệt đối.

Phụ kiện cửa kính lùa VICKINI 62970.001 giảm chấn phù hợp lắp đặt cho cửa kính lùa có kích thước từ 800 – 1400mm, không chỉ được sử dụng ở các văn phòng mà còn được lựa chọn lắp đặt ở nhiều nơi như tại các shop thời trang, nhà phố.

Bạn có thể tham khảo video dưới đây để biết thêm thông tin cách lắp đặt và hoạt động của phụ kiện cửa kính lùa VICKINI 62970.001.

Bạn có thể đến trải nghiệm và được tư vấn sản phẩm tại showroom:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM
Địa chỉ: 656 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, Tp. HCM
Hotline:1800 6943
Email: info@vickini.com
Website: www.vickini.com

XEM THÊM: