Từ tre nứa, thép và bê tông cho đến vật liệu bằng kính, sự phát triển của vật liệu xây dựng đã góp phần đem lại sự đa dạng và phát triển cho ngành kiến trúc – nội thất. Và mới đây nhất là sự góp mặt của “Kính điện Goldsunvina“, giải pháp cửa KÍNH CÔNG NGHỆ PDLC giúp tối ưu hoá không gian sử dụng vô cùng hiện đại & sang trọng, thay thế việc sử dụng rèm cửa một cách hiệu quả. Kính Điện Goldsunvina đang thực sự trở thành một xu hướng kiến trúc độc đáo của thế kỉ 21 & được đông đảo các đối tác tư vấn thiết kế có uy tín trong ngành lựa chọn đồng hành.

Công nghệ PDLC là gì?

Kính điện Goldsunvina sử dụng công nghệ PDLC hay được hiểu là sự chuyển biến thủy tinh lỏng trên lớp film. Cụ thể, khi tinh thể lỏng trong lớp PDLC tiếp xúc với dòng điện, các phân tử tinh thể lỏng sẽ xếp thành hàng để cho ánh sáng đi qua, giúp kính trở nên trong suốt. Ngược lại, khi không tiếp xúc điện, các phân tử tinh thể lỏng sẽ ngẫu nhiên xếp thành một lớp màng chắn, ngăn chặn ánh sáng đi qua, biến tấm kính trở về trạng thái đục mờ.

Hiểu một cách đơn giản, kính điện Goldsuninva là một hệ thống kính thủy tinh có thể chuyển đổi TRONG – ĐỤC tùy thích. Ở trạng thái “Trong” kính điện không khác gì kính thủy tinh thông thường. Ngược lại, ở trạng thái “Đục”, nó trở thành vách ngăn đích thực, chắn 100% tầm nhìn từ 2 phía.

Kính điện – Ứng dụng đa dạng cho hiệu quả bất ngờ

Cabin phòng tắm đang là đối tượng sử dụng kính điện nhiều nhất hiện nay. Bởi ngày nay nhiều người thường thiết kế nhà tắm trong phòng ngủ. Tuy nhiên có nhiều trường hợp “muốn cũng đành thôi” vì diện tích phòng quá nhỏ. Vì thế, vách ngăn kính điện thông minh là giải pháp tuyệt vời. Tất nhiên một tấm kính mỏng sẽ dễ thay thế và tiết kiệm được rất nhiều diện tích so với một bức tường gạch dày cộm.

Kính trong suốt cũng giúp không gian thoáng và rộng, “ăn gian” không gian và “đánh lừa” cảm giác về sự thoải mái. Tuy nhiên, để tạo được sự riêng tư, trước kia cabin phòng tắm thường phải sử dụng rèm vải, rèm nhựa, hoặc mành,… Trong môi trường ẩm ướt, các vật dụng này nhanh ẩm mốc, hư hỏng và là môi trường thích hợp để vi khuẩn sinh sôi, nảy nở. Nhưng với kính điện thông minh, tất cả các nhược điểm này sẽ được giải quyết. Một giải pháp không thể hiệu quả hơn.

Kính điện giúp không gian trở nên thông thoáng và rộng rãi là một điều không thể bàn cãi. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, kính điện còn có thể di động theo ý muốn của bạn. Giúp bạn biến chuyển từ một phòng thành nhiều phòng, hay ngược lại để tận dụng không gian cho những event lớn cho công ty. Kính điện kết hợp với hệ thống cửa trượt, xếp gọn độc đáo đã được thực hiện tại văn phòng của Công ty tư vấn thiết kế PTW.

Nếu như trước đây, nhược điểm lớn nhất của kính thủy tinh là chịu lực kém, dễ vỡ; khi vỡ không an toàn và dễ gây sát thương, thì ở kính điện thông minh, vì sử dụng hai lớp kính cường lực & ghép PDLC FILM ở giữa nên khả năng chịu lực tốt & an toàn.

Goldsunvina – Đơn vị sản xuất kính điện thông minh số 1 Việt Nam

Goldsunvina là vinh dự là đơn vị sản xuất và phân phối Kính điện thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Với đại lý trải dài trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tiếp cận được sản phẩm độc đáo này.

Đồng thời, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao, Goldsunvina tự tin có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mức chi phí thi công và lắp đặt cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam và yếu tố sống còn của Goldsunvina, chính vì thế chúng tôi xây dựng đội ngũ tư vấn viên có tâm với nghề, chu đáo, nhiệt tình hỗ trợ và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDSUN VINA

Hà Nội: 0913 227 952 – 0942667799 – TP.HCM: 0914 638 168

Website: www.goldsunvina.com

              www.kinhdiengoldsunvina.com

Download Catalog: https://shoutout.wix.com/so/b1NHBX5bn

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook