M Garden City Hotel đạt giải thưởng thiết kế kiến trúc khách sạn tốt nhất năm 2020, (Best Hotel Architectural Design) do tập đoàn PropertyGuru Awards (Singapore) tổ chức. 

Ngày 9/10/2020 vừa qua, đại diện chủ đầu tư M Hotel Group và Văn phòng thiết kế Ho Khue Architects (ALPES GDB) đã long trọng nhận giải thưởng tại InterContinental Hồ Chí Minh.

Công trình khách sạn hiện đang triển khai thi công phần ngầm và dự kiến hoàn thành sau 18 tháng.

Công trình M Garden City Hotel được thiết kế 25 tầng và 4 hầm, có diện tích đất gần 1.200m2, tọa lạc tại khu trung tâm các dự án cao tầng ven biển tại thành phố Đà Nẵng.

Ý tưởng hình ảnh kiến trúc công trình xuất phát từ thực trạng đô thị kiến trúc cao tầng ven biển Đà Nẵng đang phát triển ồ ạt, tạo ra những hình hộp khổng lồ, đơn điệu, khô cứng hàng loạt.

Khách sạn M Garden City đã được Văn phòng Ho Khue Architects (ALPES) tiếp cận, thiết kế phá vỡ cấu trúc “hộp đen” đơn điệu trong tiềm thức của các nhà đầu tư ngắn hạn.

Về Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru ra mắt lần đầu vào năm 2015 thu hút sự tham gia của 400 chủ đầu tư và các chuyên gia bất động sản đến từ khắp các tỉnh thành trên đất nước. Tất cả cùng hội tụ về thành phố Hồ Chí Minh để chứng kiến các nhà phát triển xuất sắc nhất cùng cạnh tranh trong 21 hạng mục.

Vietnam Property Awards 2020 được tổ chức nhằm tôn vinh những công ty bất động sản (BĐS) nổi bật tại Việt Nam; đề cao các dự án có những đóng góp trong việc nâng cao chất lượng sống của người dân, cũng như cải thiện cơ sở hạ tầng, diện mạo đô thị.

Vui lòng xem thêm thông tin tại đây.

Ban Biên Tập

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook