Sau Four Seasons, Hà Nội sắp có thêm khách sạn 6 sao, khi mới đây nhà thầu Hàn Quốc Lotte E&C trúng thầu khu phức hợp khách sạn mang tên The Heaven trị giá 280 triệu USD phía tây thủ đô. 

Hà Nội "thai nghén" khách sạn 6 sao phía tây thủ đô
The Heaven – dự án phức hợp khách sạn căn hộ dịch vụ 6 sao tại Hà Nội

Dự án khách sạn The Heaven thuộc khu đô thị StarLake bao gồm hai tòa tháp (gồm 1 tháp khách sạn 6 sao, 1 tháp căn hộ dịch vụ) cao 164m với 40 tầng nối với nhau bằng hai cây cầu trên cao. Theo kế hoạch, tòa tháp khách sạn được thiết kế với 333 phòng hạng sang và khu tháp căn hộ dịch vụ sẽ gồm 317 phòng. Hồ bơi vô cực sẽ được xây dựng với tầm nhìn view Hồ Tây và view thủ đô. 

Dự án sẽ được khởi động vào tháng 10/2020 và dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2024.

Về StarLake

Hà Nội "thai nghén" khách sạn 6 sao phía tây thủ đô
StarLake – Khu đô thị sang trọng phía tây Hồ Tây

StarLake là một khu đô thị mới sang trọng ở trung tâm của khu tây Hồ Tây và đây đang trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội với các cơ quan chính phủ, văn phòng bộ và các công trình văn hóa quốc gia. Đây được đánh giá là một khu vực rất an toàn cho các nhà hàng quy mô và lựa chọn giải trí.

Về Lotte E&C

Lotte E&C là một trong 10 tập đoàn kinh doanh toàn cầu hàng đầu ở châu Á. Bất động sản Lotte khá phổ biến ở Việt Nam và ở các nước Đông Nam Á trong thời gian gần đây. Được biết nhiều nhất tại Việt Nam là tòa tháp Lotte Center cao 65 tầng tại đường Liễu Giai, Hà Nội. 

Hà Nội "thai nghén" khách sạn 6 sao phía tây thủ đô
Lotte 54 Liễu Giai – tòa công trình cao thứ 3 Việt Nam

Tổng hợp | Ban Biên Tập

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook