Khách sạn xanh FLC Grand Hotel Quy Nhơn dự kiến khánh thành vào tháng 11 năm nay. Công trình này được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng du lịch mới của thành phố biển Quy Nhơn.

Sắp khánh thành khách sạn xanh quy mô hàng đầu tại Việt Nam|FLC Grand Hotel Quy Nhơn

Nằm trải dài bên bờ biển Quy Nhơn, FLC Grand Hotel Quy Nhơn được đánh giá là một trong những khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quy mô lớn ở khu vực Nam Trung Bộ.

Khách sạn sở hữu khoảng 1.500 phòng, với sức chứa lên tới 3.500 người, xấp xỉ gần 1 km và toạ lạc tại quần thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort (FLC Quy Nhơn) – quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên của Bình Định.

Dự án nghỉ dưỡng hàng đầu

Khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhơn hòa mình giữa biển và thiên nhiên thơ mộng

FLC Grand Hotel Quy Nhơn được ví như một khu vườn treo khổng lồ khi vừa tạo ra được không gian nghỉ dưỡng sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, vừa gìn giữ được những bản sắc văn hóa địa phương. Với thiết kế độc đáo như chuỗi ADN uốn lượn, đây là khách sạn hiếm có được xây dựng để đáp ứng cùng lúc 7 tiêu chuẩn xanh cao nhất của hệ tiêu chuẩn Công trình xanh của LEED (Mỹ) và Lotus (Việt Nam).

Khách sạn xanh FLC Grand Hotel Quy Nhon nằm cạnh bãi biển Quy Nhơn xinh đẹp

Những công trình xanh phải tuân thủ yêu cầu khắt khe về nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng khả năng thích ứng của công trình với sự thay đổi của môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo một cách tối ưu… Do đó đây dự án hiếm có ở Việt Nam đáp ững những tiêu chuẩn nghiêm ngặt này.  

Sắp khánh thành khách sạn xanh quy mô hàng đầu tại Việt Nam|FLC Grand Hotel Quy Nhơn

Đây là tổ hợp khách sạn duy nhất sở hữu không gian biển nhân tạo dài 1km bao trùm trước mặt 4 toà nhà cao 11 tầng độc đáo, mang lại cảm giác đại dương như chỉ cách vài bước chân.

Khách sạn mới FLC Grand Hotel Quy Nhơn nhìn từ biển đêm

Khách sạn được trang bị đầy đủ tiện ích như khu vui chơi trẻ em, khu trò chơi nước, các nhà hàng, quán bar đa phong cách… và đặc biệt là không gian biển nhân tạo có chiều dài kỷ lục khoảng 1km, uốn lượn trước 4 toà nhà khiến du khách có cảm giác đại dương mênh mang chỉ cách vài bước chân.

Du thuyền FLC Albatross tại FLC Quy Nhơn
Sân golf 36 hố FLC Golf Link Quy Nhơn – Top 3 sân golf đẹp nhất Châu Á
Một góc quần thể FLC Quy Nhơn

Du khách lưu trú tại đây sẽ tiếp tục được trải nghiệm hệ thống tiện ích đồng bộ đã hình thành tại FLC Quy Nhơn như sân golf 36 hố thuộc Top 3 sân golf đẹp nhất Châu Á, Trung tâm Hội nghị Quốc tế, công viên động vật bán hoang dã đầu tiên tại Quy Nhơn…

Công trình biểu tượng mới của thành phố biển Quy Nhơn

Tiếp nối sự thành công của khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhon – “Thiết kế kiến trúc khách sạn độc đáo nhất” trong năm 2016, dự án lần này hứa hẹn sẽ trở thành dấu ấn đặc trưng và nâng tầm trải nghiệm du lịch tại Bình Định, góp phần hoàn thiện và nâng cao trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách tại một trong những thiên đường biển đảo hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn

Với sự ra mắt của FLC Grand Hotel Quy Nhơn, quần thể FLC Quy Nhơn sẽ sở hữu hai khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, công suất khoảng 2.500 phòng. Sự đầu tư mạnh mẽ và chuyên nghiệp của tập đoàn FLC đã “ghi điểm” trước đội ngũ lãnh đạo địa phương tâm huyết với sức bật của quê hương.

Tổng hợp | Ban Biên Tập

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook