Sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và sự đổi mới, giữa truyền thống và hiện đại đã mang đến một sản phẩm độc đáo và duy nhất: Leaflat. Linh hoạt và mang tính ứng dụng cao, leaflat có thể dùng cho sàn, trần, tường, bề mặt và áp dụng được trong nhiều lĩnh vực.

Leaflat – Giải pháp vật liệu mới

Leaflat là một bảng điều khiển có được nhờ công nghệ cao và nghiên cứu không ngừng từ hỗn hợp carbon với độ dày từ 1 đến 2 mm, và trọng lượng 1200 gr/m². Dựa trên thiết kế được cung cấp, có thể tùy chỉnh từng kiểu trang trí của bảng điều khiển trên toàn bộ bề mặt, bằng bất kỳ loại da, đá và các vật liệu tái sinh khác được gia công và khảm với độ chính xác cao. Các loại nhựa đặc biệt cũng giúp hoàn thiện bề mặt, tạo độ bóng và bảo vệ
vào sản phẩm.

Ứng dụng Leaflat vào sản phẩm nội thất

Da thuộc (Leathers) đã luôn đồng hành cùng con người trong suốt chiều dài lịch sử. Với ứng dụng này, Leaflat sẽ mang tới cho khách hàng những loại da thuộc tốt nhất, được xử lý tốt với những kiểu chế biến đặc biệt nhất. Các yếu tố quý giá này được gắn trong da tự nhiên, tạo ra một sản phẩm phong phú và tuyệt vời.

Sản phẩm Leaflat – Đa năng với mọi môi trường

Leaflat là giải pháp lý tưởng cho môi trường độc quyền yêu cầu mức độ tùy biến cao. Các đặc điểm chính của nó là khả năng chống chịu, nhẹ, dễ lưu trữ, khả năng thích ứng; hơn hết là sự đơn giản và tốc độ cài đặt hoặc gỡ cài đặt tuyệt vời.

Linh hoạt và mang tính ứng dụng cao, Leaflat có thể dùng cho sàn, trần, tường, bề mặt và áp dụng được trong nhiều lĩnh vực. Nó có ưu điểm là nhẹ và bao phủ được mọi môi trường xung quanh.

ICHAM – FB Innotech webinar’s Zoom Meeting

ICHAM (Italian Chamber of Commerce in Vietnam ) – Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm Leaflat tới đông đảo người dùng, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  • Thiết kế sang trọng và đẳng cấp
  • Tinh tế từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu
  • Áp dụng công nghệ hiện đại
  • Sự uyển chuyển trong thiết kế và chính xác trong thi công
  • Mỏng, nhẹ, bền bỉ, an toàn, giảm thiểu chi phí và tác hại tới môi trường

ICHAM trân trọng kính mời các Quý khách hàng tham dự buổi hội thảo về sản phẩm Leaflat – một giải pháp mới cho ngành thiết kế nội thất.

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 16h00 thứ 2, 14/09/2020
  • Địa điểm: Zoom platform => Link: https://us02web.zoom.us/j/8674878447 (Meeting ID: 867 4878 4470)
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt

Để đăng ký tham dự, vui lòng phản hồi lại qua email [email protected] hoặc SĐT: 024.3717.3116 (Ms. Hợp).

ICHAM rất mong nhận được sự quan tâm và phản hồi từ Quý vị.

Trân trọng cảm ơn!

Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam

XEM THÊM:

Bình luận từ Facebook