HEINEKEN Vietnam chính thức công bố Project Refresh – cuộc thi thiết kế đầu tiên tại Việt Nam dưới danh nghĩa Heineken®, nhãn hiệu bia cao cấp được ưa chuộng hàng đầu thế giới. Cuộc thi Project Refresh sinh ra để tạo nên một Trải Nghiệm Không Gian Bar đặc trưng của Heineken®, dành riêng cho khách hàng Việt Nam.

Với niềm tự hào khi là nhãn hiệu bia góp mặt tại hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới, Heineken® đã và đang mở ra nhiều cơ hội cho những nhà thiết kế tài năng nơi thương hiệu hiện diện, nhằm tìm kiếm cảm hứng để kết hợp tinh thần của Heineken® với những ý tưởng đột phá mang bản sắc địa phương. Vậy nên, Project Refresh được tạo ra để tìm kiếm ý tưởng thiết kế sáng tạo rất riêng của người Việt.

Cuộc Thi Thiết Kế Không Gian Quán Bar Độc Quyền của Heineken®
Bà Anna Bizon – Giám Đốc Tiếp Thị Cấp Cao, Thành Viên Ban Điều Hành HEINEKEN Việt Nam

Song hành cùng cam kết về chất lượng sản phẩm, sự sáng tạo và vẻ đẹp thiết kế vẫn luôn là yếu tố quyết định thành công của Heineken® trong suốt lịch sử phát triển của nhãn hiệu này,” bà Anna Bizon, Giám Đốc Tiếp Thị Cấp Cao của HEINEKEN Việt Nam, và cũng là một thành viên trong Hội đồng Ban giám khảo của Project Refresh, chia sẻ “Thị trường Việt Nam mang trong mình những nét đặc trưng rất riêng và xứng đáng được tôn vinh theo một cách riêng độc đáo. Project Refresh được ra đời nhằm kết hợp dấu ấn đặc trưng của nhãn hiệu Heineken® với khả năng sáng tạo vô biên của những nhà thiết kế Việt. Chúng tôi tin rằng tài năng và trí lực sáng tạo của họ sẽ giúp kiến tạo nên Trải Nghiệm Không Gian Quán Bar Heineken® đẳng cấp thế giới mà vẫn đồng điệu với thị hiếu của khách hàng Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được đưa những thiết kế quán bar này thành hiện thực trong tương lai gần!

Picture2 14

Project Refresh dành cho tất cả mọi thí sinh yêu thích thiết kế từ 18 tuổi trở lên. Thí sinh tham dự cuộc thi có thể chọn một trong số những chủ đề sau cho bài dự thi thiết kế quán bar Heineken®: Trải Nghiệm Toàn Cầu, Dấu Ấn Việt, Không Gian Xanh và Vượt Mọi Khuôn Mẫu. Cuộc thi được tổ chức với sự đồng hành của đối tác truyền thông chính là ELLE DECORATION – ấn phẩm hàng đầu trên thế giới về phong cách sống, nội thất, thiết kế và kiến trúc.

Giải thưởng dành cho bài dự thi đạt giải nhất sẽ là 300.000.000 VNĐ tiền mặt và cơ hội tham gia dự án đồng sáng tạo và triển lãm bộ ảnh mới [Winner] x ELLE DECORATION trên tạp chí cũng như triển lãm trong các sự kiện của ELLE DECORATION. Giải thưởng cho bài dự thi đạt giải nhì sẽ là 200.000.000 VNĐ tiền mặt.

05 17
Bà Nguyễn Phan Thùy Dương – Chủ Biên ELLE DECORATION Việt Nam

Chia sẻ về cuộc thi Project Refresh, bà Nguyễn Phan Thùy Dương, Chủ Biên của ELLE DECORATION Việt Nam, chia sẻ: “ELLE DECORATION vô cùng hào hứng trong lần đồng hành cùng HEINEKEN Việt Nam tại cuộc thi Project Refresh. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà thiết kế Việt, để họ thử sức, thách thức bản thân và phô diễn tài năng của mình cùng một nhãn hiệu sáng tạo như Heineken® – một thương hiệu đề cao tinh thần đổi mới.”

Bài dự thi thắng giải cần thể hiện rõ dấu ấn đặc trưng của thương hiệu Heineken® cùng ý tưởng sáng tạo mang tính đổi mới đột phá và một bản thiết kế với tính khả thi cao. Hội đồng Ban Giám Khảo của cuộc thi Project Refresh bao gồm đại diện từ HEINEKEN Việt Nam và những gương mặt tiêu biểu, uy tín trong lĩnh vực Kiến Trúc, Thiết Kế Nội Thất & Nghệ Thuật tại Việt Nam:

 • Chủ Biên ELLE DECORATION Việt Nam: Bà Nguyễn Phan Thùy Dương
 • Nhà Thiết Kế Sản Phẩm: Ông Vũ Hoàng Anh
 • Giám Đốc Sáng Tạo ELLE Việt Nam: Ông Dzũng Yoko
 • Siêu Mẫu: Bà Võ Hoàng Yến
 • Giám Đốc Tiếp Thị Cấp Cao, Thành Viên Ban Điều Hành HEINEKEN Việt Nam: Bà Anna Bizon
 • Giám Đốc Xúc Tiến Thương Mại HEINEKEN Việt Nam: Ông Jason Morris
Cuộc Thi Thiết Kế Không Gian Quán Bar Độc Quyền của Heineken®
Ông Vũ Hoàng Anh – Nhà Thiết Kế Sản Phẩm
Cuộc Thi Thiết Kế Không Gian Quán Bar Độc Quyền của Heineken®
Ông Dzũng Yoko – Giám Đốc Sáng Tạo ELLE Việt Nam
06 16
Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến
Cuộc Thi Thiết Kế Không Gian Quán Bar Độc Quyền của Heineken®
Ông Jason Morris – Giám Đốc Xúc Tiến Thương Mại HEINEKEN Việt Nam

Cuộc thi Project Refresh sẽ khởi động từ 17/7/2020 cho đến 29/9/2020 với tổng cộng 3 vòng thi, trong đó có: vòng nộp bài thi trực tuyến, vòng thuyết trình ý tưởng thiết kế và vòng bình chọn từ khán giả.

 • Vòng 1: 
  • Tám bài dự thi xuất sắc nhất sẽ được chọn ra bởi hội đồng Ban Giám Khảo và công bố vào 05-06/09/2020.
 • Vòng 2: Vòng thuyết trình thiết kế để chọn ra ba bài dự thi xuất sắc nhất vào 10/09/2020.
 • Vòng 3: Vòng thi cuối cùng dựa trên số điểm bình chọn từ khán giả và từ hội đồng Ban Giám Khảo. Hai bài dự thi xuất sắc nhất sẽ được công bố vào 29/09/2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập: www.heineken-vietnam.com.vn/projectrefresh

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
145 head
AR Award dành cho các kiến trúc nổi bật 2007

AR Awards là giải thưởng lớn nhất và danh giá nhất dành cho các kiến trúc sư trẻ trên toàn Read more

157 head
AR Award 2006: Cầu bộ hành

Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu các tác phẩm đoạt giải thưởng này năm 2006. Đầu tiên là công Read more

161 head
AR Award 2006: Trung tâm trị liệu tâm thần trẻ em

Trong số nhiều công trình dự thi đến từ Nhật bản, trung tâm trị liệu dành cho trẻ rối loạn Read more

168 head
AR Award 2006: Ngôi trường xây thủ công

Một vấn đề thường diễn ra là khát vọng vươn tới hiện đại tại các nước đang phát triển lại Read more

190 head
Phỏng vấn Jean Nouvel

Sinh năm 1950, tại Fumel (lot-etgaronne) miền nam nước Pháp, ông học tại trường Ecole Nationale Supérieure des beaux arts Read more

do hoa da phuong tien head
Đồ họa đa phương tiện

Công nghệ hình ảnh đang tiến theo xu hướng: từ hình ảnh 2D trên film, giấy ảnh, màn ảnh... tiến Read more