The LOOP house là công trình với thiết kế tròn độc đáo tạo cái nhìn trọn vẹn về thiên nhiên cảnh sắc Đà Lạt, đem đến những trải nghiệm giác quan thú vị, hấp dẫn cho những ai ghé thăm.

Thông tin công trình:

  • Tên công trình: The LOOP House
  • Địa chỉ: Khu An Sơn, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Thiết kế kiến trúc và nội thất: G+ Architects
  • Nhóm kiến trúc sư: Giang Đoàn, Quân Trương, Hồng Diễu
  • Kết cấu: KS Nguyễn Khắc Lưu
The LOOP house - Ngắm trọn 360o thiên nhiên Đà Lạt | G+ architects

The LOOP House là một tổ hợp lưu trú và cafe xây dựng tại ngoại ô thành phố Đà Lạt trên diện tích 2000m2. Nằm trong khu vực có địa thế dốc cùng hệ thống sinh thái đặc trưng của Đà Lạt như: đồi thông, thung lũng, nhà vườn,… các KTS đã thiết kế công trình dạng khối tròn nhằm cho phép không gian sinh sống, không gian làm việc được tối ưu các góc nhìn nhất.

The LOOP house - Ngắm trọn 360o thiên nhiên Đà Lạt | G+ architects

Công trình với những thiết kế độc đáo từ vật liệu, hình khối đến cách xử lý không gian sống đã tạo sự mới lạ so với những thiết kế thông thường nơi đây như nhà gỗ hay thiết kế mái dốc. 

The LOOP house - Ngắm trọn 360o thiên nhiên Đà Lạt | G+ architects
Bản vẽ công trình

12 phòng tại khu nghỉ dưỡng đều được KTS thiết kế tạo không gian mở ra sân vườn, đồi thông giúp du khách có thể cảm nhận vẻ đẹp của Đà Lạt ngay tại nơi thư giãn. Các phòng ngủ được thiết kế với phong cách tối giản, hiện đại giúp khách lưu trú có nơi nghỉ ngơi thoải mái, tiện ích và thân thiện. 

The LOOP house - Ngắm trọn 360o thiên nhiên Đà Lạt | G+ architects
View từ phòng ngủ nhìn ra đồi thông
The LOOP house - Ngắm trọn 360o thiên nhiên Đà Lạt | G+ architects
Một phòng ngủ khác có view hướng ra sân vườn

Trong khi đó, The LOOP cafe được thiết kế mở hai tầng tạo sự liên kết giữa không gian thưởng thức cà phê với thiên nhiên nơi đồi thông. Với thiết kế này, khách hàng vừa có thể thưởng thức đồ uống và còn có thể thưởng thức cảnh sắc xung quanh. Thiết kế đã đem đến những trải nghiệm giác quan thú vị trọn vẹn để tận hưởng cảnh vật Đà Lạt từ trên cao.

The LOOP house - Ngắm trọn 360o thiên nhiên Đà Lạt | G+ architects
The LOOP cafe về đêm
The LOOP house - Ngắm trọn 360o thiên nhiên Đà Lạt | G+ architects
Thiết kế mở của The LOOP cafe xóa nhòa ranh giới thiên nhiên và con người.
The LOOP house - Ngắm trọn 360o thiên nhiên Đà Lạt | G+ architects

Nội thất trong quán được thiết kế hết sức đơn giản, không hề cầu kỳ hay tốn kém với bàn ghế mang kết cấu chi tiết mảnh, tạo nên sự thanh thoát, tinh tế mang cảm giác thư thái và nhẹ nhàng cho khách hàng. Với tông màu chủ đạo là nâu – trắng trang nhã, không gian quán cũng trở nên hài hòa với khung cảnh thiên nhiên bao quanh hơn.

Mang lối thiết kế khá được ưa chuộng hiện nay bởi nó giúp tạo hiệu ứng không gian thêm rộng rãi, thoáng đãng, đồng thời đảm bảo không khí sang trọng lại gần gũi vừa đủ của một tổ hợp, nếu có dịp tới Đà Lạt, mời bạn thử ghé thăm The LOOP house và tặng cho bản thân những trải nghiệm thú vị ở thành phố mờ sương này nhé.

Xem thêm ảnh công trình:

XEM THÊM: