Buổi phát sách miễn phí cuốn sách “Kiến trúc xanh Việt Nam” là cầu nối đưa các bạn trẻ đến gần hơn với những không gian xanh, lan tỏa nhiều hơn giá trị kiến trúc thân thiện với môi trường.

Chương trình phát miễn phí cuốn sách “Kiến trúc xanh Việt Nam”

Nằm trong chuỗi sự kiện “Tuần lễ Công trình cho tất cả. Con người – Văn hóa – Môi trường”, chương trình phát miễn phí cuốn sách “Kiến trúc xanh Việt Nam” do V-Architecture tổ chức.

Chương trình phát miễn phí cuốn sách “Kiến trúc xanh Việt Nam”

Cuốn sách “Kiến trúc xanh Việt Nam” được chắp bút bởi các tác giả Lê Lương Ngọc, Trần Thành Vũ và Trần Bình Minh, xuất bản với sự tài trợ của quỹ Hanns Seidel Foundation.

Đối với các kiến trúc sư và các đơn vị có nhu cầu mua sách, V-Architecture sẽ tổ chức phát sách với giá tiền 75.000vnđ. Các bạn có nhu cầu nhận sách vui lòng điền vào form đăng kí ở link: TẠI ĐÂY

Buổi phát sách sẽ được tổ chức vào buổi Tọa đàm “Thực hành xây dựng bền vững. Đồng lợi ích trong thiết kế tích hợp” (9:00-12:00 Thứ Sáu, ngày 31 tháng 07 năm 2020).

Đơn vị sẽ gửi lại thư xác nhận đăng kí nhận sách sau khi nhận được mẫu đăng kí.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0968607145.


Tuần Lễ Công trình cho Tất cả. Con người – Văn hóa – Môi trường” với chuỗi hoạt động Triển lãm Trưng bày, Hội thảo, Chiếu phim & Toạ đàm, hướng tới thúc đẩy môi trường xây dựng bền vững tại Việt Nam. Trọng tâm chương trình hướng tới mục tiêu đảm bảo không gian sống Tiện nghi có lợi cho sức khỏe, tôn vinh giá trị Văn hóa và thân thiện với Môi trường về hiệu quả tài nguyên, tiết kiệm năng lượng.

XEM THÊM: Tuần lễ Công trình cho Tất cả: Con người – Văn hóa – Môi trường”

Bình luận từ Facebook