Đây chính là chủ đề Talkshow được Chi hội Kiến trúc Nội thất tổ chức vào đầu tháng 7 tới đây. Chương trình có sự tham dự của các diễn giả và khách mời đặc biệt: Chuyên gia Truyền thông Nguyễn Đình Thành, Chuyên gia trải nghiệm khách hàng Nguyễn Dương, Bà Đặng Thúy Hà – Giám đốc hành vi khách hàng Nielsen Việt Nam, PGS. TS. KTS Vũ Hồng Cương – Chủ tịch Chi hội Kiến trúc Nội thất và Ông Nguyễn Hải Đức – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thang máy Gama – GamaLift.

Con đường chinh phục khách hàng cao cấp Việt Nam

Giới giàu, siêu giàu và những con số “biết nói”

Chuyên gia Kinh tế trưởng khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Ngân hàng ANZ – Glenn Maguire nhận xét Việt Nam là nền kinh tế có tầng lớp trung lưu hình thành và phát triển nhanh hơn bất cứ nền kinh tế nào ở Châu Á, bao gồm cả Trung Quốc.

Báo cáo Thịnh vượng 2020 của Công ty tư vấn Knight Frank cũng cho thấy số lượng người siêu giàu tại Việt Nam vẫn tiếp tục tăng nhanh.

Con đường chinh phục khách hàng cao cấp Việt Nam

Cũng theo số liệu từ Knight Frank, Việt Nam đã có 458 người với giá trị tài sản ròng từ 30 triệu USD trở lên (tương đương khoảng 700 tỉ đồng), tăng 7% so với một năm trước. Báo cáo này đưa ra dự báo cho giai đoạn 5 năm tới, châu Á sẽ là khu vực có tốc độ tăng trưởng về lượng người siêu giàu cao nhất là 44%. Trong số các nền kinh tế đó, Việt Nam đứng thứ 2 dự báo tăng trưởng với lượng người siêu giàu sẽ tăng 64%, chỉ sau Ấn Độ.

Với mức tăng trưởng cả về số lượng và tiềm lực tài chính, nhóm khách hàng cao cấp rõ ràng là một phân khúc hứa hẹn mang lại tiềm năng lớn cho các doanh nghiệp, là đối tượng mà mọi doanh nghiệp đều muốn chinh phục.

Con đường chinh phục khách hàng cao cấp: Khó hay dễ?

Thực tế, nhóm khách hàng cao cấp luôn có những đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ so với những phân khúc khách hàng khác. Chính bởi vậy, câu hỏi mà mỗi doanh nghiệp, trong đó có cả các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà cửa, nội thất luôn đặt ra và phân tích trong mỗi chiến lược của mình là giới giàu và siêu giàu có những quan điểm như thế nào về cuộc sống, công việc; những mong đợi của họ là gì hay những chiến lược phù hợp để công ty nắm bắt cơ hội với nhóm khách hàng tiềm năng này? …

Theo báo cáo phân tích hành vi khách hàng của Nielsen Việt Nam, dù với bất kì thị trường, sản phẩm hay phân khúc nào, thấu hiểu khách hàng vẫn luôn là yếu tố cốt lõi để thành công với các doanh nghiệp. Để thực sự tạo lợi thế ở phân khúc khách hàng cao cấp, những am hiểu sâu sắc và tường tận về nhóm khách hàng này càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Để rộng đường về vấn đề này, Chi hội Kiến trúc Nội thất kết hợp với Công ty Cổ phần thang máy Gama – GamaLift tổ chức Talkshow “CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG CAO CẤP VIỆT NAM”.

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả và khách mời đặc biệt: Chuyên gia Truyền thông Nguyễn Đình Thành, Chuyên gia trải nghiệm khách hàng Nguyễn Dương, Giám đốc hành vi khách hàng Nielsen Việt Nam Đặng Thúy Hà, PGS. TS. KTS Vũ Hồng Cương – Chủ tịch Chi hội Kiến trúc Nội thất và Tổng Giám đốc GamaLift – ông Nguyễn Hải Đức.

THÔNG TIN CHÍNH CHƯƠNG TRÌNH:

 • Thời gian: 16h30 – 21h00, ngày 01/07/2020
 • Địa điểm: Khách sạn Metropole, 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nội dung Talkshow:

 • Giải mã hành vi khách hàng cao cấp Việt Nam
 • Xu hướng cá nhân hóa trong nhóm khách hàng cao cấp tại Việt Nam
 • Xu hướng chinh phục khách hàng bằng Content Marketing
 • Trải nghiệm khách hàng – Hình thức cạnh tranh mới và nhu cầu cá nhân hóa
 • Case Study về cá nhân hóa trong kiến trúc nội thất
 • Cá nhân hóa trong Thang máy gia đình Gama

(Sự kiện do Chi Hội Kiến trúc Nội thất tổ chức. Quý khách mời đến tham dự vui lòng mang theo Giấy mời tham dự sự kiện của BTC)

Sơ lược về các diễn giả và khách mời tham dự Talkshow

1/ Diễn giả Nguyễn Đình Thành | Giám đốc điều hành CSCI Indochina, đồng sáng lập Elite PR School

Con đường chinh phục khách hàng cao cấp Việt Nam
Diễn giả Nguyễn Đình Thành
 • Diễn giả Nguyễn Đình Thành tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Văn hoá tại Đại học Paris Dauphine, Cộng hoà Pháp.
 • Chuyên gia xây dựng chiến lược và kế hoạch truyền thông trong lĩnh vực thương mại (sản phẩm và dịch vụ cao cấp, FMCG, BĐS, Nông sản), hoạt động văn hóa nghệ thuật, giáo dục đào tạo, bảo vệ môi trường, bình đẳng giới, CSR… tổ chức nhiều chuyến press lunch, press trip, xử lý một số trường hợp khủng hoảng truyền thông.
 • Ông giảng dạy một số chuyên đề truyền thông liên văn hóa, bí quyết xây dựng hình ảnh cá nhân, truyền thông nội bộ, văn hoá doanh nghiệp, quan hệ báo chí, tổ chức sự kiện, xử lý khủng hoảng, chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực xa xỉ, PR căn bản và nâng cao, PR và marketing từ góc độ văn hóa & lịch sử, content marketing, xây dựng thương hiệu bằng văn hóa, CSR, marketing 3.0, chăm sóc khách hàng priority banking, xây dựng hình ảnh cá nhân lãnh đạo.
 • Tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, ca nhạc, triển lãm, ra mắt sách. Dẫn chương trình ra mắt sách, giao lưu về các chủ đề truyền thông, văn hoá.
 • Là diễn giả trong nhiều chương trình truyền thông tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh như Đại hội VSM camp – Vietnam Sales & Marketing Camp, VMCC talk, Talk by Elite PR School, Vietnam Motor show,…
 • Chuyên gia Truyền thông Nguyễn Đình Thành là khách mời trong nhiều chương trình của VTV1 (Chào ngày mới, Gõ cửa ngày mới, Bình luận trực tiếp Cuộc sống hàng ngày) VTV3 (Văn hóa sự kiện nhân vật, Cà phê sáng), VTV4, 123TV, VTC…

2/ Diễn giả Nguyễn Dương | Nhà sáng lập CEMPARTNER, Nguyên Giám đốc Quốc gia Singtel Việt Nam

Con đường chinh phục khách hàng cao cấp Việt Nam
Diễn giả Nguyễn Dương
 • Diễn giả Nguyễn Dương là Chuyên gia chiến lược và trải nghiệm khách hàng, Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Vancouver, British Columbia, Canada 2006
 • Là người Việt Nam đầu tiên nhận chứng chỉ chuyên nghiệp về trải nghiệm khách hàng – CCXP (Certified Customer Experience Professional), cấp bởi Hiệp hội Trải nghiệm Khách hàng Quốc Tế (CXPA). Ông là người thứ 6 trong khu vực ASEAN nhận chứng chỉ này.
 • Trước khi sáng lập CEM Partner, diễn giả Nguyễn Dương đã có hơn 16 năm kinh nghiệm làm bán hàng, marketing, quan hệ khách hàng, chiến lược, quản trị trải nghiệm khách hàng và điều hành. Ông cũng là người đã trải qua nhiều vị trí từ nhân viên đến lãnh đạo của các môi trường công ty và thị trường kinh doanh khác nhau, thuộc cả ba loại hình doanh nghiệp là tư nhân, nhà nước và đa quốc gia như: Giám đốc quan hệ khách hàng và đối tác khu vực APAC của iBasis – KPN, Phó Giám đốc Viettel Mobile phụ trách chiến lược khách hàng; Trưởng nhóm chiến lược Viettel Telecom, Giám đốc phát triển kinh doanh Singtel Việt Nam và Giám đốc quốc gia Singtel Việt Nam.
 • Tham gia vào môi trường kinh doanh quốc tế hơn 10 năm nên ông sớm ý thức được các quan điểm quản trị mới nhất, trong đó ông dành nhiệt huyết của mình vào quản trị trải nghiệm khách hàng. Trải nghiệm khách hàng chính là giá trị mà khách hàng cảm nhận được và vì vậy nó là yếu tố quan trọng mang lại sự trung thành của khách hàng. Trải nghiệm khách hàng sẽ giúp các lãnh đạo tạo nên sự khác biệt. Tuy nhiên, để thành công, trải nghiệm khách hàng phải được thực hiện mang tính hệ thống, nó không phải là một dự án đơn lẻ, nó là một hành trình cải tiến liên tục. Đó cũng chính là quan điểm cơ bản của Ông về chủ đề này.

 3/ Diễn giả Đặng Thúy Hà | Giám đốc Khu vực miền Bắc Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam

Talkshow Chinh phục khách hàng Việt Nam
Diễn giả Đặng Thúy Hà
 • Học vấn: Thạc sỹ Marketing, Solvay Business School, Vương quốc Bỉ
 • Thành viên Hội đồng Tư vấn chương trình Đào tạo cao học Pháp Việt CFVG
 • Thành viên Hội đồng tư vấn Câu lạc bộ Truyền thông & Tiếp thị Việt Nam VMCC
 • Giảng viên Học viện Thương hiệu và Truyền thông Plato
 • Kinh nghiệm nghiên cứu: 19 năm
 • Kinh nghiệm đào tạo: 17 năm với các chủ đề: Market intelligence; Nghiên cứu thị trường; Hành vi khách hàng; Trải nghiệm khách hàng; Insights for branding and marketing; Insights for Sales; Insight for Innovation; Insight for Loyalty Customers; Insight for Human Resource Management, Văn hóa Doanh nghiệp.
 • Thành viên Hội đồng khoa học, Hội đồng Giảng huấn Viện Nghiên Cứu và Đào tạo Bất động sản…

4/ PGS. TS. KTS. Vũ Hồng Cương | Chủ tịch Chi hội Kiến trúc Nội thất

Con đường chinh phục khách hàng cao cấp Việt Nam
PGS. TS. KTS Vũ Hồng Cương

Bên cạnh 3 diễn giả chính, Talkshow “Con đường chinh phục giới giàu và siêu giàu” còn có sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt – PGS. TS. KTS Vũ Hồng Cương – Trưởng khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp (Đại học Kiến trúc Hà Nội), Chủ tịch Chi hội Kiến trúc Nội thất. Hiện tại, PGS. TS. KTS Vũ Hồng Cương cũng là chủ tịch của Inchigroup – một trong những công ty kiến trúc và nội thất hàng đầu Việt Nam.

Với kinh nghiệm của người trong ngành, ở cả phương diện đào tạo và thực chiến, PGS. TS. KTS Vũ Hồng Cương sẽ chia sẻ các Case Study về cá nhân hóa trong kiến trúc nội thất với những khán giả tham dự Talkshow.

5/ Ông Nguyễn Hải Đức | Tổng Giám đốc GamaLift

Con đường chinh phục khách hàng cao cấp Việt Nam
Ông Nguyễn Hải Đức – Tổng Giám đốc Công ty CP Thang máy Gama – GamaLift

GamaLift – Tiên phong giải pháp thang máy gia đình cao cấp. Với 13 năm kinh nghiệm, GamaLift là đối tác duy nhất của các tập đoàn thang máy nổi tiếng thế giới tại Việt Nam: IGV, Millepini (Italia); Orona (Tây Ban Nha), …

Khắt khe về thiết kế thiết kế và hiện đại hóa công nghệ đã tạo nên sự kết hợp xuất sắc giúp Thang máy gia đình Gama vượt qua mọi rào cản về kiến trúc.

GamaLift đã thiết lập và giữ vững những kỉ lục công nghệ dẫn đầu “cuộc đua” trên thị trường thang máy cao cấp tại Việt Nam như: thang máy gia đình an toàn nhất, linh hoạt, độc đáo nhất, số lượng bán tốt nhất. GamaLift đã được khách hàng tin dùng, lắp đặt bình quân 1,5 chiếc/ngày, đưa những chiếc thang máy gia đình cao cấp phủ sóng rộng rãi tại các khu đô thị lớn như: Vinhome Riverside, Ciputra, Villas Viglacera, Starlake (Hà Nội), Phú Mỹ Hưng, Chateau (Sài Gòn)…cùng nhiều tư gia hạng sang trên cả nước.

Ông Nguyễn Hải Đức – Tổng Giám đốc GamaLift sẽ có những chia sẻ về “Cá nhân hóa trong Thang máy gia đình Gama” tại Talkshow.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
1309853875.img
Lời khuyên cho những người theo đuổi nghề Kiến trúc

Kiến trúc dường như là một ngành nghề rất được ưa chuộng trong thời kỳ xã hội phát triển như Read more

tornado
Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà chống lốc xoáy ?

Một cơn lốc xoáy có thể phá dỡ ngôi nhà kết cấu khung gỗ điển hình trong bốn giây. Trong Read more

windcatchers iran 26
Hệ thống làm mát tự động trong kiến trúc Iran

Môi trường bên trong một toà nhà hiện đại vẫn có thể rất dễ chịu cho dù môi trường bên Read more

hien nhan mon
Đi tìm nguồn gốc của Hổ phù trong Mỹ thuật của người Việt

Sự thiếu vắng hình ảnh những con sư tử hung hãn, ghê gớm trong mỹ thuật Việt, không có nghĩa Read more

MIA Namanspa06
Việt Nam thắng lớn tại giải thưởng A+Awards 2016

Giải thưởng kiến trúc A+Awards 2016 do trang architizer.com tổ chức bầu chọn vừa công bố kết quả, Việt Nam Read more

cuoc thi san bay long thanh
Hội KTSVN góp ý tổ chức thi tuyển PA kiến trúc Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Vừa qua, thông báo của Tổng công ty Hàng không Việt Nam về tổ chức cuộc thi phương án kiến Read more