Với mong muốn tạo ra một không gian trong trẻo nhưng vẫn hòa hợp với tự nhiên, công trình Palm Height được thiết kế theo phong cách tối giản với việc kết hợp độc đáo giữa chất liệu và gam màu. Tất cả đã tạo nên một căn hộ nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế.

Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio

Thông tin công trình:

  • Tên công trình: Palm Height
  • Địa điểm thi công: Palm Height – Mai Chí Thọ, Q.2. TP.HCM
  • Quy mô diện tích: 70m2, 2 phòng ngủ, 2 toilet
  • Phong cách thiết kế: Tối giản
  • Màu sắc: Trung tính, nhẹ nhàng
  • Thiết kế và quản lý thi công: ARCH.A Studio
  • Hoàn thiện phần thô: Công ty xây dựng Thành Công
  • Xưởng mộc: Hiếu Hảo   
  • Nhóm thiết kế: Wèm Trần – Hạnh Vũ
  • Hình ảnh: QuangDam
Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio
Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio

Thuyết minh bởi các KTS:

“Palm Height” là căn hộ với sự phối hợp gọn gàng giữa các chất liệu gỗ tự nhiên, sàn đá mài và đá marble tự nhiên, trên nền màu trắng và tím nhạt. Tất cả tạo nên một tổng thể gam màu nhẹ nhàng mà tinh tế, tạo cảm giác dễ chịu cho gia chủ.

Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio

KTS của ARCH.A bắt tay vào thiết kế với hiện trạng ban đầu là căn hộ được bàn giao thô. Đây chính là một điều kiện tốt để KTS thoải mái kiến tạo không gian và sử dụng vật liệu theo hướng thiên nhiên nhất có thể, nhằm tạo cho chủ nhà một không gian thật nhẹ nhàng, trong trẻo nhưng vẫn ấm cúng và hoà hợp với tự nhiên.

Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio

Bước vào cửa chính, bên cạnh là vách ngăn được tạo nên nhằm làm khoang âm tủ đựng giày. Các KTS của ARCH.A cũng đồng thời nối với vách ngăn ở cửa ra ban công để tạo một khoảng vòm cong, từ đó chia không gian bếp thành hai hàng tủ khác nhau.

Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio

Các đường cong trong Palm Height được nhấn nhá nhẹ nhàng từ các vòm hành lang đến các chi tiết của vật dụng nội thất một cách tỉ mỉ và nhẹ nhàng, từ chân tủ đến các cạnh đầu giường….

Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio
Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio
Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio

Bếp và bồn rửa được tách ra, không chỉ mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng trong việc nấu và dọn rửa, đồng thời làm tăng diện tích sử dụng của tủ bếp.

Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio
Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio
Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio
Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio

Phòng khách được thiết kế công năng với một bục ngồi tạo không gian cho gia chủ ngồi thiền, tập yoga hay thưởng thức một tách trà nhẹ nhàng mỗi buổi tối.

Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio
Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio

Được lấy cảm hứng từ chính sự tinh tế, tối giản và bình yên theo sở thích của gia chủ, hai phòng ngủ được nhấn nhẹ với màu tím lavender nhạt để tạo cảm giác dễ chịu cho giấc ngủ và thoải mái nhất cho gia chủ.

Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio
Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio
Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio

Nhà vệ sinh được nối thông với nhau thành một và từ đó có thêm khoảng trống để tạo thành một bàn để chậu rửa tay rộng rãi, đẹp và sang trọng hơn.

Căn hộ Palm Height | ARCH.A Studio

Với lối thiết kế tối giản, đề cao sự độc đáo, tinh tế, các KTS của ARCH.A mong muốn mang đến cho “Palm Height” một không gian nhẹ nhàng, tinh tế và sự thư thái cho gia chủ khi trở về mái ấm của mình.

Xem thêm hình ảnh: