Hội thảo trực tuyến:”How to Bounce Higher After Storm?” – “Làm thế nào để một Tập đoàn để một Tập đoàn/ Doanh nghiệp/ Tổ chức có thể “bật nảy” cao hơn điểm xuất phát của họ khi “trận bão Covid-19″ kết thúc?” là hội thảo được tập đoàn Mentally Fit tổ chức với những chia sẻ thưc tiễn và hữu ích của Global Performance Coach Alain Goudsmet.

Dựa trên trải nghiệm huấn luyện thực chiến (on-field performance coaching) cho Lãnh đạo các Tập đoàn đa quốc gia để hỗ trợ các vị Lãnh đạo tại các tổ chức này & đội ngũ của họ vượt qua những thử thách dồn dập trong giai đoạn “trận bão Covid-19” hoành hành tại mọi chi nhánh của họ ở nhiều quốc gia trên thế giới, từ 15h30-16h30 chiều ngày 08/05, Global Performance Coach Alain Goudsmet, Chủ tịch Mentally Fit Global có 1 session 60 phút chia sẻ về các leadership coaching tools mà những người Lãnh đạo & Quản lý các Tập đoàn/ Doanh nghiệp có thể áp dụng với đội ngũ của mình.

Sự kiện nhằm mục đích: “Kích hoạt năng lượng” của đội ngũ sau giai đoạn làm việc từ xa do chính sách giãn cách xã hội ; “Tái khởi động” lại Tập đoàn/ Doanh nghiệp/ Tổ chức một cách mạnh mẽ để gia nhập vào một “hệ sinh thái hoàn toàn mới” sau trận bão Covid-19; “Bật nảy” cao hơn điểm xuất phát của Tập đoàn/ Doanh nghiệp/ Tổ chức trước trận bão Covid-19 nhờ sự trưởng thành & tiến bộ của đội ngũ.

Hội thảo trực tuyến "How to Bounce Higher After Storm?"
Hội thảo trực tuyến “How to Bounce Higher After Storm?”

Đối tượng Đại biểu tham dự là Chủ Tập đoàn/ Doanh nghiệp, Lãnh đạo cấp cao & Quản lý làm việc tại các Tập đoàn/ Doanh nghiệp/ Tổ chức Việt Nam & nước ngoài nhận được Giấy mời.

Với mong muốn hỗ trợ các Tập đoàn/ Doanh nghiệp/ Tổ chức Việt Nam và nước ngoài “tái cấu trúc” kinh doanh thành công sau “trận bão Covid-19”, Tập đoàn Mentally Fit trân trọng mời các anh/ chị Lãnh đạo, Quản lý tại các vị trí chủ chốt của các tổ chức tham dự buổi Webinar với nhiều chia sẻ thực tiễn và hữu ích cùng Global Performance Coach Alain Goudsmet, Chủ tịch & Người sáng lập Tập đoàn Mentally Fit Global, HLV Lãnh đạo các Tập đoàn đa quốc gia, HLV tinh thần đội tuyển Olympic Bỉ, Giảng viên cao cấp Học viện INSEAD & Diễn giả TEDx. 

Để đảm bảo chất lượng cho buổi chia sẻ, Mentally Fit sẽ giới hạn số lượng đại biểu đăng ký tham dự để đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật của nền tảng công nghệ được sử dụng cho buổi Hội thảo trực tuyến này. 

Các bản đăng ký tham dự hội thảo sẽ được Ban Tổ chức hỗ trợ theo thứ tự đăng ký. Thông tin truy cập và các tài liệu do Global Performance Coach Alain Goudsmet chia sẻ sẽ được gửi tới email của các Đại biểu đã xác nhận tham gia chương trình. 

  • Đăng ký tham dự sự kiện tại đây.
  • Hạn chót đăng ký: 12.00, Thứ Tư, 27/05/2020. Các bản đăng ký tham dự Hội thảo trực tuyến sẽ được chúng tôi hỗ trợ theo thứ tự đăng ký.
  • Đối tượng Đại biểu tham dự: Chủ Tập đoàn/ Doanh nghiệp, Lãnh đạo cấp cao & Quản lý làm việc tại các Tập đoàn/ Doanh nghiệp/ Tổ chức Việt Nam & nước ngoài
  • Thời gian: 16.00 – 17.15 (giờ Việt Nam), Thứ Năm, 28/05/2020

LIÊN HỆ:

  • Đội ngũ của Mentally Fit
  • SĐT: 0981.36.13.19
  • Email: hamy.tongnguyen@mentallyfit.asia
Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hoithao PCCC IBST(1)
Hội thảo “Kinh nghiệm thiết kế, vật liệu, công nghệ trong Phòng cháy chữa cháy

Hội thảo "Kinh nghiệm thiết kế, vật liệu, công nghệ trong Phòng cháy chữa cháy đối với nhà cao tầng" Read more

photo lg israel thum
Hội thảo ở Israel – cơ hội cho các ứng viên Việt Nam

Hội Kiến trúc sư Việt Nam nhận được thông tin của Đại sứ quán Israel tại Hà Nội về Chương Read more

IMG 3277
Phố cổ – Bảo tồn như thế nào?

Phố cổ Hà Nội – Bảo tồn những gì và bảo tồn như thế nào là những điều rất tâm Read more

anh hoi thao revit thum
Hội thảo Demo những sản phẩm tiên tiến nhất của hãng Autodesk

Ngày 2/4/2010 vừa qua, buổi hội thảo với chủ đề “Demo những sản phẩm tiên tiến nhất của hãng Autodesk” Read more

Hội thảo "Ngôi nhà Đức tại TP. Hồ Chí Minh"

Từ ngày 12 đến 26 tháng 6 năm 2010 sẽ diễn ra hội thảo Đức-Việt lần đầu tiên về chủ Read more

new1252564992 1
Hội thảo và triển lãm: Biến đổi khí hậu và Phát triển đô thị

Sự biến đổi khí hậu đang làm thay đổi sâu sắc diện mạo các đô thị, đặt chính trị và Read more