Nhà thông minh (tiếng Anh là “Smarthome”) hoặc hệ thống nhà thông minh là một ngôi nhà/căn hộ được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.

Công nghệ nhà thông minh Smarthome, còn được biết đến như Home Automation (tự động hóa ngôi nhà), cung cấp cho chủ nhà sự an toàn, thoải mái, tiện lợi và tiết kiệm năng lượng bằng cách cho phép họ kiểm soát các thiết bị thông minh bởi một ứng dụng smarthome trên điện thoại smartphone hoặc các thiết bị kết nối mạng khác.

Smarthome Asel – Tiêu chuẩn nhà ở 4.0

Một trong những lợi ích nổi bật nhất của tự động hóa ngôi nhà là cung cấp sự an tâm cho chủ nhà, cho phép họ quan sát nhà từ xa, chống lại những nguy hiểm như bếp điện từ bị bỏ quên hoặc cửa phía trước quên chưa khóa… Bên cạnh đó, nhà thông minh còn có lợi cho người cao tuổi, cung cấp sự giám sát giúp người cao tuổi được ở nhà thoải mái và an toàn, tiện nghi hơn. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhà thông minh có thể thích ứng với sở thích của người dùng. Ví dụ, ngay khi bạn về đến nhà, cửa nhà để xe sẽ mở, đèn sẽ sáng, điều hòa sẽ bật và các giai điệu yêu thích của bạn sẽ bắt đầu phát trên loa.

Home Automation còn giúp người dùng nâng cao hiệu quả hoạt động của các thiết bị điện. Thay vì để máy điều hoà không khí chạy liên tục vào ban ngày, hệ thống nhà thông minh có thể học các hành vi của bạn và đảm bảo ngôi nhà sẽ được làm mát khi bạn trở về nhà. Tương tự với các thiết bị gia dụng: hệ thống tưới nước thông minh, bãi cỏ của bạn sẽ được tưới nước khi cần thiết với một lượng nước vừa đủ. Đối với Home automation, năng lượng, nước và các nguồn lực khác được sử dụng hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và tiền bạc cho người dùng.

Smarthome Asel – Tiêu chuẩn nhà ở 4.0

Trong hành trình hơn một thập kỷ không ngừng nghiên cứu, cập nhật cải tiến chất lượng sản phẩm, với việc áp dụng nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới – công nghệ của Crestron thương hiệu Smarthome số 1 thế giới đến từ Mỹ, Smarthome ASEL đã và đang mang lại một cuộc sống tiện ích và hoàn hảo nhất cho tất cả các  khách hàng của mình.

Hơn cả công nghệ, ASEL tham vọng và cam kết mang đến cho quý khách hàng nhiều hơn nữa những giá trị cảm nhận: đó là niềm vui, cảm giác tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Hãy nói cho chúng tôi biết không gian sống mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực!

Với chúng tôi, “Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng chính là lợi nhuận lớn nhất của ASEL”.  Không những vậy, Smarthome ASEL luôn đề cao giải pháp kinh doanh gắn liền với hoạt động bảo vệ môi trường từ những lợi ích thiết thực của điện thông minh như tiết kiệm năng lượng, thanh lọc không khí… ASEL cung cấp trọn gói giải pháp nhà thông minh phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Từ giải pháp chiếu sáng, rèm cửa, an ninh cảnh báo, cho đến điều hòa và âm thanh đa vùng với dịch vụ hỗ trợ 24/24 và 24/7 để đảm bảo luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong không gian sống của bạn

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
5075a87328ba0d5a18000156 capitol hill residence balance associates
Nhà ở bền vững Capitol Hill / Balance Associates Architects

Công trình chúng tôi giới thiệu dưới đây là một ngôi nhà được thiết kế nhỏ gọn và tích hợp Read more

smart home banner 552
Ưu điểm của Công nghệ nhà thông minh GAMA

Nhà thông minh (tiếng Anh: smart-home hoặc intelli-home) là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử Read more

smart home sfgalleryhouse
Tọa đàm Công nghệ Nhà thông minh trong Kiến trúc xanh

Chiều 3/8 vừa qua tại Hà Nội, Hội Kiến trúc sư Việt Nam phối hợp cùng công ty GAMMA Việt Read more

Tiềm năng ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thiết kế, vận hành tòa nhà
Tiềm năng ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thiết kế, vận hành tòa nhà

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và bắt đầu ảnh hưởng Read more

ARITCO – giải pháp thang máy gia đình an toàn tới từ Thụy Điển
ARITCO – Giải pháp thang máy gia đình an toàn tới từ Thụy Điển

Với công nghệ trục vít an toàn nhất thế giới hiện nay, giải pháp thang máy gia đình ARITCO có Read more

Kiến trúc và công nghệ có thể thúc đẩy khả năng tự chủ của người khuyết tật
Kiến trúc và công nghệ có thể thúc đẩy khả năng tự chủ của người khuyết tật

Một hành lang quá hẹp, nút công tắc ở vị trí khó chạm tới hoặc nền đất không bằng phẳng Read more