Đáp ứng nhu cầu mong muốn có một không gian sống thẩm mỹ và tinh tế hơn của người Việt, nhà sản xuất gạch top đầu Italia “Cottodeste” đã đưa ra các mẫu, bộ sưu tập phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa.

Với triết lý “ Đặt nhu cầu khách hàng làm trọng tâm”, Cottodeste luôn mong muốn tạo ra không gian sang trọng đầy thẩm mỹ trong môi trường an toàn. Cottodeste áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất với nguồn nguyên liệu đa dạng và làm phong phú hơn mẫu mã mỗi ngày. Với sự đa dạng về kích cỡ và độ dày, Cottodeste mang lại nhiều sự lựa chọn, sáng tạo cho không gian sống.

  • Độ dày: 3.5, 5.5, 6.5, 14, 20 mm
  • Kích cỡ: 30×60, 60×60, 60×120, 90×90, 120×120 & 260×120 cm.
  • Ưu điểm nổi bật:
  1. Khoẻ mạnh hơn nhờ công nghệ bảo vệ kháng khuẩn Protect – loại bỏ 99.9% vi khuẩn trên bề mặt gạch.
  2. Dễ dàng làm sạch nhờ vào kỹ thuật xử lý bề mặt độc quyền.
  3. Linh hoạt hơn và phù hợp cho mọi mục đích sử dụng nhờ có sẵn nhiều công nghệ và linh kiện hiệu suất cao.
  4. Độ bền cao nhờ tuân thủ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn môi trường và tiêu thụ nước, năng lượng và nguyên liệu thô.
  5. Đáng tin cậy vì chúng tôi bảo hành hơn 20 năm.

Ông Đặng Văn Long, Giám đốc công ty Ideaz Việt Nam chia sẻ, với mong muốn trao tận tay khách hàng những tiêu chuẩn sống cao cấp Châu Âu, Ideaz cam kết mang đến một không gian nội thất tuyệt vời cho gia đình Việt.

Với giải pháp Gạch ốp lát Cottodeste, Ideaz kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng Việt những trải nghiệm mới mẻ, sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm cao nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN IDEAZ VIÊT NAM
Showroom 1: Số 11 Mai Hắc Đế, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Showroom 2: Số 113 Chu Huy Mân, Quận Long Biên, Hà Nội.
Website: ideaz.com.vn
Hotline: 024 3 206 8866
Email: [email protected]

Bình luận từ Facebook