ASEL là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp điện thông minh cho công trình biệt thự và penthouse cao cấp. Là partner chính thức duy nhất của Crestron thương hiệu smarthome số 1 thế giới đến từ Mỹ, thương hiệu đã có  lịch sử hoạt động trên 40 năm, tại 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. ASEL đã và đang mang lại một cuộc sống tiện ích tối tân và hoàn hảo cho các khách hàng của mình.

ASEL luôn tâm niệm rằng, ngôi nhà là chốn bình yên nuôi dưỡng tâm hồn mỗi chúng ta, là nơi chia sẻ vun đắp tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, ASEL đã đưa công nghệ của hãng Crestron kết hợp với nghiên cứu, cập nhật cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng một cách hoàn hảo nhất nhu cầu của người Việt. Khiến “nhà” không chỉ còn là khối vật chất nơi con người sinh sống trong đó mà “nhà” đã trở thành nơi quy tụ của công nghệ, nghệ thuật và nguồn cảm hứng sống bất tận dành cho chủ nhân của nó

kienviet nha thong minh asel
Nhà thông minh ASEL nơi quy tụ của nghệ thuật và công nghệ

Hãy cùng tưởng tượng, một ngày dài làm việc khi cơ thể đã đạt đến ngưỡng chịu đựng về cả thể chất và tinh thần, chúng ta trở về nhà trong tình trạng mệt mỏi nhất, muốn thư giãn bạn lại phải với lấy từng cái công tắc, từng nút bấm của remote mới có thể bật được đèn mới có thể nghe được bản nhạc thư giãn, mới có thể bật được nhiệt độ điều hòa phù hợp, muốn ngắm không gian ngoài trời lại phải vươn tay kéo tấm rèm, mệt càng thêm mệt. Thay vào đó, khi bước qua cánh cửa, chỉ bằng 1 thao tác đơn giản – chạm – một không gian được mở ra với ánh sáng dịu mắt được lan tỏa nhẹ nhàng từ nơi bạn đứng đến khắp căn nhà, rèm cửa được tự động kéo ra, một bản nhạc yêu thích được tự động phát lên với âm sắc tuyệt vời mà trước đó nhiệt độ trong phòng đã ở mức phù hợp nhất, cầm lấy ly rượu vang ngả mình trên chiếc sofa ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên ngoài trời và tận hưởng phút giây thư giãn của mình.

Trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo với nhà thông minh ASEL
Smarthome ASEL một nút chạm sẽ mang đến không gian thư giãn tuyệt vời nhất

ASEL cam kết sẽ mang tới giải pháp nhà thông minh ỔN ĐỊNH NHẤT, HIỆN ĐẠI NHẤT đến từ Mỹ. ASEL luôn không ngừng sáng tạo nên những không gian sống tuyệt vời, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Không chỉ tự phát triển theo lối suy nghĩ riêng, giải pháp của ASEL còn kết hợp với các kiến trúc sư tạo nên những không gian có thiết kế đỉnh cao về công nghệ, độc đáo về mỹ thuật và đáp ứng tối đa công năng sử dụng.

Tôn chỉ hoạt động của ASEL là: “Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng chính là lợi nhuận lớn nhất của chúng tôi”.  Không những vậy, ASEL luôn đề cao giải pháp công nghệ gắn liền với hoạt động bảo vệ môi trường từ những lợi ích thiết thực của điện thông minh như tiết kiệm năng lượng, thanh lọc không khí…

Trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo với nhà thông minh ASEL

ASEL cung cấp trọn gói giải pháp nhà thông minh từ chiếu sáng, rèm cửa, an ninh cảnh báo, cho đến điều hòa và âm thanh đa vùng. Để đảm bảo khách hàng luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong ngôi nhà thân yêu, dịch vụ bảo hành bảo trì và chăm sóc khách hàng sau bán của ASEL luôn được chú trọng. Luôn hỗ trơ 24/24 và 24/7, đội kỹ thuật của ASEL có mặt và khắc phục sự cố trong thời gian 24h kể từ khi nhận được thông báo.

“Hơn cả công nghệ chúng tôi mang đến nguồn cảm hứng sống”

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more

Eazzzy sungwoopark header
Ezzzy của Sung Woo Park

Sản phẩm sáng tạo này của một designer Hàn quốc với 6 năm kinh nghiệm: Sung Woo Park. Ezzzy là Read more

pavel
Ý tưởng vể cấu trúc chuyển đông của Pavel Hladik

Dự án " Moving Structure" của Pavel Hladik nghiên cứu một cấu trúc có thể chuyển động và thay đổi Read more