Gốm Đất Việt – Tự hào sản phẩm làng quê Việt

247

Gốm Đất Việt là dòng sản phẩm đất sét nung cao cấp được sản xuất từ Công ty cổ phần Gốm Đất Việt và Công ty cổ phần Gạch Ngói Đất Việt. Trụ sở tại xã Tràng An – Thị xã Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh, nơi đây đệ tứ chiến khu xưa – một vùng đất địa linh nhân kiệt, nguồn nguyên liệu dồi dào, trữ lượng lớn, giàu hàm lượng ôxit sắt vượt trội các mỏ sét thông thường khác.

Với dây chuyền thiết bị tiên tiến hiện đại bậc nhất hàng đầu ngành sản xuất đất sét nung Việt Nam cùng đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, yêu nghề, cần cù, năng động, tinh thần thi đua yêu nước, luôn khát vọng vươn tới những đỉnh cao, đã có nhiều sáng kiến cải tiến đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm đất sét nung cao cấp – đứng đầu là anh hùng lao động Nguyễn Quang Mâu – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị và ông Nguyễn Duy Hưng Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Quảng Ninh – cố vấn Hội Đồng Quản Trị.

Gốm Đất Việt - Tự hào sản phẩm làng quê Việt

 Sản phẩm Gốm Đất Việt có ưu điểm:

  • Gạch cotto lát nền, ốp tường có cường độ kháng uốn cao, độ hút nước thấp, màu đỏ đậm bề mặt mịn màng, không lõi đen, đẹp màu mãi mãi với thời gian, không nồm, không rêu mốc, không trơn trượt an toàn cho mọi người đặc biệt là người già và trẻ nhỏ, ấm áp về mùa đông, mát dịu về mùa hè.
  • Ngói lợp các loại không tráng men có màu đỏ quýt trầu độc đáo, âm thanh trong chắc (dùng búa sắt gõ lên bề mặt sản phẩm tưởng như ta gõ vào một tấm kim loại), độ hút nước thấp, thời gian xuyên nước cực dài, tải trọng bão hòa cao, cường độ kháng uốn cao hơn hẳn sản phẩm đất sét nung khác.
  • Ngói lợp tráng men là một sản phẩm hoàn hảo vì phun men trực tiếp lên sản phẩm mộc do đó độ bám dính thẩm thấu sâu, nung trong lò tuynen môi trường khắc nhiệt với nhiệt độ gần 1200oC do đó sản phẩm có độ bóng sâu, độ bền vĩnh cửu, màu sắc đa dạng phù hợp phong thủy, tuổi giáp của người tiêu dùng.

Giá cả sản phẩm Gốm Đất Việt luôn hợp lý, đội ngũ cán bộ nhân viên phục vụ tận tình coi lợi ích người mua là lợi ích của nhà sản xuất và sẵn sàng chịu trách nhiệm khi sản phẩm không đúng giá trị đích thực.

Hiện nay sản phẩm Gốm Đất Việt đã có mặt ở mọi miền Tổ Quốc, xuất hiện ở nhiều công trình sang trọng khắp ba miền: Bắc, Trung, Nam. Đặc biệt sản phẩm Gốm Đất Việt đã vượt trùng khơi tới 51 Quốc gia vùng lãnh thổ những Quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất năm Châu như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Úc…

Sản phẩm Gốm Đất Việt đến nay đích thực đã đến mọi miền quê hương  là sản phẩm của làng quê Việt – Tự hào đất sét nung Việt Nam, luôn đem đến nhiều may mắn, hạnh phúc, phồn vinh cho mỗi gia đình, tô thêm vẻ đẹp thuần việt cho mỗi công trình.

CÔNG TY CP GỐM ĐẤT VIỆT
CÔNG TY CP GẠCH NGÓI ĐẤT VIỆT
CÔNG TY CP KINH DOANH XNK GỐM ĐẤT VIỆT