Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho tòa nhà.

Thông qua giải pháp lưu chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy hơn trong các tòa nhà cao hơn và thông minh. Cùng với các đối tác và khách hàng khắp thế giới, chúng tôi góp phần để các thành phố thành nơi đáng sống hơn. Trong năm 2018, KONE đạt doanh thu thuần 9.1 tỷ Euro với trên 57.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

Giả pháp thông minh cho thang máy và thang cuốn
Thiết kế thang máy KONE đột phá và tích hợp số hóa

Điều đó có nghĩa rằng chúng tôi thấu hiểu các loại hình tòa nhà khác nhau sẽ phục vụ các mục đích khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến dòng chảy của con người và đến môi trường sống xung quanh. Và chúng tôi cung cấp sự Tiện Lợi, Hiệu Quả, và Trải Nghiệm tốt nhất cho người sử dụng và khách hàng trong suốt vòng đời của tòa nhà.

Năm 2009, Công Ty TNHH KONE Việt Nam thuộc toàn quyền sở hữu của tập đoàn KONE được thành lập. Trụ sở chính tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, với văn phòng chi nhánh Hà Nội và Đà Nẵng. Với vị thế dẫn đầu nguồn lực và năng lực chuyên môn toàn cầu, KONE sẵn sàng cho sự tăng trưởng lớn mạnh tại Việt Nam.

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp dòng người tốt nhất, KONE Việt Nam cũng đã đầu tư vào việc đào tạo và phát triển các kỹ năng và kiến thức cho thế hệ trẻ. Điều này được thể hiện thông qua sự hợp tác giữa KONE Vietnam và trường Cao đẳng Lý Tự Trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh, với Học viện KONE đầu tiên tại Việt Nam ra mắt vào tháng 6 năm 2018. Trung tâm cung cấp các khóa đào tạo kỹ thuật cho nhân viên KONE và sinh viên Lý Tự Trọng, với mục đích phát triển nguồn nhân lực lao động lành nghề cho ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Giải pháp thông minh cho thang máy và thang cuốn
Dịch vụ kết nối 24/7 qua KONE mobile

Nhìn về tương lai, KONE cũng đã ra mắt các dịch vụ thông minh cho thang máy và thang cuốn, Dịch vụ kết nối 24/7, tại Việt Nam để giúp khách hàng tăng tốc giải quyết vấn đề và giảm đáng kể thời gian chết. Các dịch vụ được kết nối 24/7 của KONE sử dụng nền tảng IBM Watson IoT và các công nghệ tiên tiến khác như trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy trong thang máy và thang cuốn. Với hệ thống này, dữ liệu mở rộng từ các cảm biến thang máy có thể được kiểm tra theo thời gian thực và lần lượt, được sử dụng để bảo trì dự đoán và hiểu biết sâu sắc về các quyết định vận hành tốt hơn.

Nhìn chung, điều này cung cấp cho khách hàng và người sử dụng thang của KONE cùng trải nghiệm an toàn và êm ái. KONE là nhà tiên phong của ngành thang máy trong nhiều thập kỷ về các giải pháp sáng tạo. Các giải pháp của KONE đã được sử dụng trong những dự án lớn như MGM Hồ Tràm, Khách sạn Le Meridien, Khách sạn JW Marriott, Khách sạn InterContinental Nha Trang, Trung tâm thương mại Vincom Trần Duy Hưng, Khu phức hợp Sunwah Pearl, Tòa nhà Friendship và Tòa nhà Center Point.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more

Eazzzy sungwoopark header
Ezzzy của Sung Woo Park

Sản phẩm sáng tạo này của một designer Hàn quốc với 6 năm kinh nghiệm: Sung Woo Park. Ezzzy là Read more

pavel
Ý tưởng vể cấu trúc chuyển đông của Pavel Hladik

Dự án " Moving Structure" của Pavel Hladik nghiên cứu một cấu trúc có thể chuyển động và thay đổi Read more