Phòng tắm kính không phải là một giải pháp xa lạ với các không gian sống hiện đại, tuy nhiên để thể hiện rõ những ưu điểm của thiết kế này, yếu tố mấu chốt không chỉ nằm ở chất liệu kính mà còn mở rộng, mang tính hệ thống và đồng bộ đến từng phụ kiện nhỏ.

Fendi - Mang đến tinh thần đương đại cho phòng tắm

Phòng tắm kính được biết đến như một phần trong một tổng thể phòng tắm với những vách kính bao bọc giúp ngăn nước, phân chia nhẹ nhàng nhưng triệt để giữa hai khu vực khô – ướt, thuận tiện cho sinh hoạt, hạn chế các tình huống trơn, trượt không mong muốn ở khu vực cần giữ khô ráo. Thế nhưng, để chức năng của các phòng tắm kính được đảm bảo cũng như sử dụng ổn định nhất, bên cạnh lựa chọn chất liệu kính, các gia chủ cũng rất cần lưu tâm đến “hệ sinh thái” các phụ kiện đạt chuẩn.

Fendi - Mang đến tinh thần đương đại cho phòng tắm

Với phương châm “Tắm cùng Fendi – tắm cùng cảm xúc”, các thiết kế phòng tắm kính thế hệ mới Fendi đã giúp cho sự xuất hiện của vật liệu kính trong phòng tắm được nâng lên một tầm trải nghiệm mới cả về chất lượng, tính thẩm mỹ lẫn độ bền mà gia chủ có thể tin cậy. Đầu tiên, kính được sử dụng là kính cường lực, được tôi bằng lò tôi châu Âu để hạn chế cong vênh, đáp ứng theo tiêu chuẩn sử dụng kính trong nhà của Úc. Ứng với mỗi loại kính sẽ có một giới hạn diện tích an toàn riêng để đảm bảo độ an toàn cao nhất. Fendi còn có thêm lựa chọn lớp phủ nano trên bề mặt kính, hoạt động theo nguyên lý những hạt nano vô cùng nhỏ, che lấp những lỗ nhám không nhìn thấy được trên bề mặt kính, khiến cho bụi, nước không bám vào được, nhờ đó rất dễ trôi đi khi phun rửa, làm vệ sinh cho phòng tắm.

Fendi - Mang đến tinh thần đương đại cho phòng tắm

Các phòng tắm kính Fendi là sản phẩm đồng bộ theo tiêu chuẩn từ kính đến phụ kiện. Hệ thống phụ kiện cao cấp và gioăng liền mạch, nhiều gấp ba lần so với vách kính gia công đã phát huy được ưu điểm vượt trội khi ngăn cách tuyệt đối khu ướt và khu khô. Các phòng tắm kính Fendi được thiết kế thành ba dòng, bao gồm hệ khung làm bằng inox 304; hệ khung đồng mạ chrome-nickel màu vàng; và hệ khung nhôm mạ anode với hai lựa chọn màu vàng, trắng. Đặc biệt, các bản lề dung cho thiết kế của Fendi là bản lề dọc, giúp cửa đóng mở nhẹ nhàng, bền bỉ, giữ lực tốt,có dung sai để hiệu chỉnh hai bên cánh cửa, chế độ khóa hãm góc mở, tính thẩm mỹ cao…và hoàn toàn không làm xệ cửa như các loại bản lề thông dụng.

Fendi - Mang đến tinh thần đương đại cho phòng tắm

Tiêu chí an toàn cho phòng tắm kính cũng rất được Fendi coi trọng. Ngoài các yêu cầu an toàn trong vật liệu và quá trình lắp đặt, còn một yếu tố đáng lưu tâm khác là khi khảo sát, lắp đặt, Fendi sẽ ưu tiên hướng cửa mở ra ngoài mà vẫn không gây bất tiện khi sử dụng. Bởi trong các không gian hẹp và kín thì cánh cửa cần phải được mở ra ngoài, giúp thuận tiện cho trường hợp ứng cứu khi người bên trong gặp sự cố không mong muốn. Mặt khác, khi đẩy cửa ra sẽ kéo theo khối không khí bên trong để người sử dụng bước ra ngoài tránh bị sốc nhiệt, trong khi đó, việc kéo cửa vào trong sẽ gây hiện tượng ngược lại. Đây là một yếu tố thể hiện sự cân nhắc toàn diện trong giải pháp của phòng tắm kính Fendi, mang đến tính cân bằng giữa công năng và thẩm mỹ cho không gian tắm đương đại.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more

Eazzzy sungwoopark header
Ezzzy của Sung Woo Park

Sản phẩm sáng tạo này của một designer Hàn quốc với 6 năm kinh nghiệm: Sung Woo Park. Ezzzy là Read more

pavel
Ý tưởng vể cấu trúc chuyển đông của Pavel Hladik

Dự án " Moving Structure" của Pavel Hladik nghiên cứu một cấu trúc có thể chuyển động và thay đổi Read more