Pure Tea-Coffee | ACL Architects

2682

Pure Tea-Coffee được cải tạo lại từ hiện trạng của một nhà cấp 4 cũ. Không gian được phân chia làm hai khu, bên trong và bên ngoài được kết nối với nhau nhờ khoảng sân bên ngoài với mảng tường gạch đỏ tự nhiên, cùng nhiều cây xanh tạo ra một mảng xanh xuyên suốt…

Pure Tea-Coffee | ACL Architects
Pure Tea-Coffee | ACL Architects
Pure Tea-Coffee | ACL Architects

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Tên công trình: Pure Tea-Coffee
Diện tích: 150m2
Năm hoàn thành: 2O19
Địa điểm: A9/23 Đường Công Nghệ Mới, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh. TP HCM
Thiết kế thi công: ACL Architects
Chủ trì thiết kế: KTS Lê Tấn
Hình ảnh: Quang Dam

THUYẾT MINH BỞI CÁC KTS

Pure Tea-Coffee được cải tạo lại từ hiện trạng của một nhà cấp 4 cũ. Không gian được phân chia làm hai khu, bên trong và bên ngoài. Không gian bên trong sử dụng hệ thống điều hòa, không gian bên ngoài là một khoảng sân có nhiều cây xanh.

Vật liệu sử dụng cho không gian đều sử dụng các vật liệu gần gũi với thiên nhiên và thô mộc như gạch đỏ, gỗ, bê tông. Yếu tố lấy sáng cho không gian bên trong nhà là đều cần thiết. Những thanh Bê Tông sọc đứng thô mộc tạo thành một dãy Lam lấy sáng cho không gian trong nhà.

Khoảng sân bên ngoài mảng tường gạch đỏ tự nhiên với nhiều cây xanh làm giảm bớt lượng bụi và đồng thời cũng tạo ra một mảng xanh xuyên suốt cho khoảng sân, kết nối không gian bên trong và bên ngoài với nhau.

Xem thêm ảnh về công trình tại đây:

Nguồn: ACL Architects
BT | Lê Trinh


Tham khảo thêm về các mẫu sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh VICOSTONE: ứng dụng rộng rãi trong nội thất các công trình nhà riêng và thương mại: mặt bàn bếp, bàn trà, bàn trang điểm, bồn rửa, ốp tường, décor không gian sống.