The Home được hoàn thiện với những vật liệu đơn giản và màu sắc tương phản của: trần đen, tường trắng, gạch trần, màu gỗ sồi tự nhiên phần nào cũng thể hiện được cá tính riêng của chủ nhân

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Tên công trình: The Home
Thiết kế: Ray Architecture Vietnam
Vị trí: Hoàng Cầu, Hà Nội
Năm hoàn thiện: 2019
Diện tích: 140m2
KTS chủ trì: Hoàng Minh Tuệ
Nhóm thiết kế: Nguyen Hong Thai, Doan Phu Hai
Ảnh: Nguyen Thai Thach

THUYẾT MINH BỞI CÁC KTS

The Home là căn hộ tại chung cư Skyline, Hoàng Cầu – Hà Nội được thiết kế theo phong cách Industrial chắc khỏe – nhưng không mất đi sự ấm cúng của một gia đình. Tổ ấm của cặp vợ chồng trẻ và cậu con trai 5 tuổi được khai thác tối đa điểm mạnh của mặt bằng là hệ cửa sổ kính và ban công rộng, thoáng đãng mà không phải cư dân chung cư nào cũng có may mắn sở hữu.

Ray Architecture Vietnam mang vào không gian yếu tố tự nhiên và thân thiện, tạo ra sự ấm cúng và dễ chịu cho căn nhà vốn dĩ có diện tích khá thoải mái so với nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Phòng khách được cải tạo – mở ra ban công bằng toàn bộ vách kính cao từ sàn tới trần để có được tầm nhìn lớn nhất ra khu hồ gần nhà.

The Home được hoàn thiện với những vật liệu đơn giản và màu sắc tương phản của: trần đen, tường trắng, gạch trần, màu gỗ sồi tự nhiên phần nào cũng thể hiện được cá tính riêng của chủ nhân – là một doanh nhân thường xuyên phải đi công tác xa nhà, anh mong muốn căn hộ sẽ có phong cách hiện đại nhưng vẫn thật ấm cúng như vòng tay đón mình trở về.

Xem thêm ảnh về công trình tại đây:

Nguồn: Ray Architecture Vietnam
BT | Lê Trinh


VICOSTONE là một trong các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp, sở hữu đặc tính vượt trội về độ bền, chắc, chống thấm, chống xước, ngừa vi khuẩn, chống bám bẩn.

Bấm để tìm hiểu thêm về VICOSTONE

VICOSTONE cung cấp 3 bộ sưu tập sản phẩm: Exotic, Natural và Classic với hơn 130 thiết kế khác nhau. Đá VICOSTONE được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà riêng và thương mại với các ứng dụng nội thất như: mặt bàn bếp, bàn trà, bàn trang điểm, bồn rửa, ốp tường, décor không gian sống … Đặc biệt, không chỉ mang lại chất lượng hàng đầu, mỗi sản phẩm VICOSTONE còn thấm nhuần triết lý thương hiệu “Thổi hồn vào đá”, đồng thời đậm chất sáng tạo nghệ thuật tinh tế.