Không chỉ như một thư viện gạch ốp lát phong cách với đầy đủ chất liệu, Eurotile Center còn là một không gian co-working chuyên nghiệp – nơi tạo cảm hứng cho các kiệt tác thiết kế về không gian sống và làm việc dành cho kiến trúc sư. Đến Eurotile Center không chỉ để xem các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp với những thiết kế chau chuốt, tỉ mỉ, mà còn để trải nghiệm không gian sáng tạo.

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu về phong cách thiết kế, Eurotile được biết đến với những bộ sưu tập dẫn đầu về phong cách thiết kế mang cảm hứng của Châu Âu đương đại. Ý tưởng thiết kế các bộ sưu tập gạch ốp lát Eurotile đều được thực hiện bởi các Designer của Ý. Thiết kế tinh tế mang đậm tính nghệ thuật sẽ tạo cho các kiến trúc sư cảm giác thư thái khi làm việc, kích thích tư duy nhạy bén. 

Không gian bên trong mỗi Center đều rộng rãi để các kiến trúc sư có thể gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm. Những buổi workshop chia sẻ kiến thức không chỉ có lợi về mặt chuyên môn mà cũng giúp mở rộng mối quan hệ trong ngành kiến trúc, xây dựng và các ngành nghệ thuật khác nhau. Với những đầu tư trong cách sắp đặt không gian, phân chia phù hợp giữa nơi trải nghiệm của khách hàng và nơi làm việc, Eurotile chắc chắn sẽ đảm bảo được sự tập trung, tính chuyên nghiệp và cảm hứng để các kiến trúc sư có thể tạo nên những kiệt tác thiết kế. 

Eurotile Center - Điểm đến dành cho kiến trúc sư
Không gian làm việc, nơi những kiến trúc sư tụ họp và giao lưu kinh nghiệm

Ông Tô Hùng, chủ tịch hội kiến trúc sư Đà Nẵng chia sẻ: “Lấy một không gian mà hàng tuần hoặc hàng tháng chúng tôi sẽ có những buổi nói chuyện chuyên đề để chia sẻ kinh với anh em. Chúng tôi ghi nhận sự chia sẻ của Eurotile đã đồng hành cùng chúng tôi. Một trong những tiêu chí mà hiện nay thành phố Đà Nẵng đang hướng tới đề án sử dụng những chất liệu với môi trường. Là một kiến trúc sư và vừa là một người làm môi trường, tôi thấy Eurotile Center là không gian mà chúng tôi đang hướng tới”.

Eurotile Center - Điểm đến dành cho kiến trúc sư
Ông Nguyễn Mạnh Hiếu (trái) và ông Tô Hùng (phải) ký kết hợp tác giữa thương hiệu Eurotile và hội kiến trúc sư Đà Nẵng

Đây là những động thái tích cực của một thương hiệu gạch ốp lát trong việc kết hợp hoạt động thương mại với những giá trị văn hóa sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành. Ngoài Eurotile Center đã có mặt tại số 433 đường Cộng Hòa, ngày 14/12/2019 Eurotile Center tại Đà Nẵng chính thức khai trương. Cùng với đó là lễ ký kết hợp tác giữa hiệp hội kiến trúc sư Đà Nẵng và ban lãnh đạo Eurotile nhằm thúc đẩy các hoạt động của kiến trúc sư tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Eurotile mong muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành Kiến Trúc Việt Nam nói chung, đồng thời đem tới trải nghiệm cùng những bộ sưu tập gạch ốp lát cảm hứng nhất tới các kiến trúc sư Việt.

Tìm hiểu thêm tại đây.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
12 head
Nara, Cố đô cổ kính và duyên dáng

Nara (奈良市, Nara-shi), là thủ phủ của tỉnh Nara, thuộc vùng Kansai, gần Kyoto. Theo thống kê năm 2003, thành Read more

36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

47 head
Để có dòng sông đẹp chảy qua thành phố

Mỗi đô thị lớn trên thế giới thường nổi tiếng với một dòng sông, và thước đo cho sự phát Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

79 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 1)

Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Commune by the Great Wall) là một dự án khác thường: một Read more

83 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 2)

Trong lần đầu tiên đến thăm vị trí xây dựng công trình KTS. Shigeru Ban đã rất quan tâm đến Read more