Ngày 7/12/2019 vừa qua. TTD Group đã tổ chức sự kiện với chủ đề Tiệp Khắc – nơi ra đời của TTD Group từ năm 1992. Sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện thường niên của TTD nhằm tạo dịp gặp gỡ, chia sẻ và gắn kết giữa TTD cùng những kiến trúc sư, những đối tác, bạn bè thân thiết.

TTD Group tập đoàn khởi nghiệp từ đèn Tiệp Khắc tại Việt Nam kỷ niệm 27 năm thành lập

TTD Group là tập đoàn gồm các công ty xuất – nhập khẩu, thiết kế, tạo mẫu và cung cấp các mặt hàng trang trí nội – ngoại thất, đèn trang trí, thiết bị chiếu sáng, vật phẩm trang trí và thời trang được sản xuất bởi các nhà máy và thương hiệu nổi tiếng Châu Âu. Trụ sở chính đặt tại Praha – Cộng hòa Séc cùng các chi nhánh, công ty độc lập tại Valencia – Tây Ban Nha, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng – Việt Nam.

TTD Group tập đoàn khởi nghiệp từ đèn Tiệp Khắc tại Việt Nam kỷ niệm 27 năm thành lập

Được thành lập vào năm 1992 tại Cộng Hòa Séc bởi các cựu sinh viên tốt nghiệp từ những ngành đào tạo chính như: Kỹ thuật, Nghệ thuật và Ngôn ngữ… TTD là kí tự viết tắt từ tên của 3 thành viên sáng lập. TTD GROUP khởi đầu là đơn vị kinh doanh hàng pha lê, đồ trang trí thủ công tinh xảo. TTD đã đem những tác phẩm mang “linh hồn” của xứ sở Tiệp Khắc về Việt Nam, đồng thời xuất khẩu các mặt hàng may mặc, thủ công từ Việt Nam sang thị trường Tiệp Khắc.

Năm 2002, TTD chính thức thành lập Công ty Cổ phần Ánh Sáng Là Sự Sống ( Đại diện của TTD GROUP), là đơn vị đại diện độc quyền phân phối đèn trang trí hiệu EGLO- Cộng hòa Áo tại Việt Nam và phát triển thành đơn vị chuyên nghiệp chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm nội thất, đèn trang trí nội – ngoại thất, vật dụng trang trí nhập khẩu từ Châu Âu.

“Tiệp Khắc – nơi ra đời của TTD Group từ năm 1992” sự kiện nhằm tri ân cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý đối tác, cộng đồng kiến trúc sư dành cho TTD trong suốt chặng đường 27 năm vừa qua. Tập đoàn TTD luôn tìm kiếm sự kết nối chặt chẽ với những người làm sáng tạo để đồng hành trên hành trình làm đẹp cho không gian sống.

Một số hình ảnh tại sự kiện: