Thông tin dự án:
Kiến trúc sư: Tập đoàn Adjara Arch
Năm: 2018
Ảnh: Nick Paniashvili

Stamba Hotel thuộc khu phức hợp Design Hotels. Mục đích của dự án là chuyển đổi tòa nhà xuất bản từ những năm 1930 thành một khách sạn cao cấp có thiết kế hàng đầu.

Khu đọc sách

Mặt tiền của khách sạn được bảo tồn. Các thiết bị in ấn được khôi phục thành nội thất trang trí khách sạn. Khách sạn Stamba gồm 5 tầng và một bể bơi sân thượng với đáy bằng kính. Nhiều loại cây và hoa được trồng trên khắp không gian chung của khách sạn trong khi ánh sáng tự nhiên chiếu xuống sảnh thông qua bể bơi trong suốt .

Quán cafe Stamba

Khu vườn của khách sạn được sử dụng làm nhà hát và không gian triển lãm ngoài trời. Stamba trưng bày một bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật phong phú của các nghệ sĩ Georgia đương đại, trong khi có tới 80 000 cuốn sách được bày trên các kệ sách trong khách sạn.

Không gian xanh trong quán

Nhằm bảo tồn cấu trúc nguyên bản và di sản lịch sử, các yếu tố kiến trúc chính đã được khôi phục bao gồm mặt tiền và các bức tường bê tông, cửa sổ nhà kho và trần nhà, tất cả đều nhấn mạnh bản chất của cấu trúc ban đầu.

Quầy bar

Ngoài ra, một số thiết bị in như băng chuyền báo, máy đánh chữ và máy in đã được khôi phục và trở thành một phần của thiết kế nội thất. Từ lúc bạn bước vào, du khách được trải nghiệm cảm giác du hành thời gian.

Không gian khách sạn sang trọng
Không gian một phòng khách

Hương Giang | Archdaily


Tham khảo thêm về các mẫu sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh VICOSTONE: ứng dụng rộng rãi trong nội thất các công trình nhà riêng và thương mại: mặt bàn bếp, bàn trà, bàn trang điểm, bồn rửa, ốp tường, décor không gian sống.

Bình luận từ Facebook