ALP Mini-talk #10 cùng trò chuyện với KTS Torsten Illgen về chủ đề:  “Influences_Ảnh hưởng”. Chương trình sẽ đề cập đến vấn đề văn hóa, nghệ thuật, xã hội ảnh hưởng đến cách suy nghĩ về không gian, vật liệu, chức năng và thẩm mỹ của KTS Torsten Illgen.

Chương trình chuyên biệt gồm các buổi nói chuyện về Kiến trúc, là một phần mở rộng của Architecture Leader Perspective do LIXIL Việt Nam, hiện diện của Tập đoàn LIXIL tại Việt Nam khởi xướng từ năm 2015.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 17:30 ngày 29/11/2019
Địa điểm: X-Hub Hà Nội, 46 Bích Câu, phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.
Link đăng kí online:  http://alp.kientrucsu.club/
Chương trình không thu phí, phục vụ 60 chỗ dành cho khách mời và người tham dự có xác nhận của chương trình sau khi đăng ký online.

DẪN LUẬN:

Kiến trúc và văn hóa vận động không ngừng cùng sự phát triển của xã hội. Theo dòng thời gian giữa các nền kiến trúc đại diện cho hai nền văn minh Phương Đông, Phương Tây phát triển và ảnh hưởng sang nhau một cách tự nhiên hay có chủ đích. Nhờ vậy, đến nay kiến trúc trong bối cảnh toàn cầu có trong mình những sự tương đồng và sự khác biệt, đem đến sự phong phú và đa dạng. Buổi tọa đàm thứ 10 trong chuỗi ALP Mini-talk ” Kiến trúc sư tìm gì ? ” sẽ là một dịp các Kiến trúc sư trò chuyện, đối thoại tìm hiểu bản chất, phương pháp, giải pháp của các công trình đã được xây dựng, mang tới những lý giải về một số cách thức thực hành kiến trúc Việt Nam đương đại.

DIỄN GIẢ:

ALP Mini-talk #10: "Influences_Ảnh hưởng"| KTS Torsten Illgen

Torsten Illgen làm việc và sống như một kiến trúc sư trong một thành phố có nghĩa là chính thành phố ảnh hưởng đến cách suy nghĩ về không gian, vật liệu, chức năng và thẩm mỹ.
Torsten đã sống và làm việc ở các thành phố khác nhau. Đến với ALP Mini-talk #10, anh ấy muốn chia sẻ một vài suy nghĩ và kinh nghiệm về những điều này ảnh hưởng đến cách anh ấy nghĩ về kiến trúc.

——————————————————————————————————

ALP Mini – talk 2019 được đồng tổ chức bởi :
– Thương hiệu INAX by LIXIL.
– Cổng kết nối sáng tạo Kiến trúc & Nghệ thuật AGOhub.com.
– Trang tin điện tử chuyên ngành Kiến trúc Kienviet.net.