Với quan điểm “kiến trúc hạnh phúc” KTS. Hoàng Thúc Hào cùng văn phòng kiến trúc 1+1>2 đã đóng góp các dự án như nhà sinh hoạt cộng đồng, trường học cho trẻ em nghèo…; hướng đến bảo vệ và phát huy sự đa dạng văn hóa cho cộng đồng thiểu số; phát triển kiến trúc xanh, kiến trúc bền vững. Năm 2018 với vai trò là thành viên Ban giám khảo Hạng mục Sinh viên tại giải Kiến Trúc Xanh Spec Go Green International Awards ông đã có những chia sẻ với BTC.

Các tác phẩm đạt giải của Văn phòng kiến trúc 1+1>2 tại giải Spec Go Green International Awards 2018:

  • Giải Nhất KTS: ngôi vị Quán quân ở Hạng mục Kiến trúc sư năm nay thuộc về công trình Jackfruit Village (Làng Mít) của nhóm KTS: Đỗ Minh Đức, Lê Đình Hùng, Đường Văn Mạnh, Phạm Hồng Ngọc, Phùng Ngọc Hà Ly, Nguyễn Gia Phong

Thông tin công trình xem tại đây

  • Giải Top 5 KTS: Chieng Yen Community House – Nhà Cộng Đồng Chiềng Yên

Tác giả: Đỗ Minh Đức, Nguyễn Bá Đức, Vũ Xuân Sơn

Thông tin công trình xem tại đây

  • Giải Top 5 KTS: Sentia School

Tác giả: Đỗ Minh Đức, Nguyễn Bá Đức, Nguyễn Nam Dương, Nguyễn Xuân Ngọc

Thông tin công trình xem tại đây 

—————————————

Spec Go Green International Awards là một giải kiến trúc danh giá dành cho KTS trẻ và Sinh viên Kiến trúc tại Việt Nam và khu vực Châu Á suốt nhiều năm liền dưới sự bảo trợ của Hội KTS Việt Nam, nhà tài trợ sơn SPEC thuộc Công ty 4-Oranges và đơn vị thực hiện: Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt, với mục đích hưởng ứng cho tuyên ngôn “Kiến Trúc Xanh Việt Nam” cùng các tiêu chí Kiến trúc Xanh đã được Hội KTSVN công bố.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây.

BT/Thanh Huong

Bình luận từ Facebook