Với ý tưởng nhằm tăng hứng thú cho việc đọc sách. Mễ Trì Library đã đạt giải Hội đồng Hạng mục Sinh viên Spec Go Green International Awards 2018.

Tên công trình: Mễ Trì Library

Tác giả: Đỗ Văn Vinh – ĐH Kiến Trúc Hà Nội

Công trình được thiết kế để thu hút mọi người đến thư viện với nhiều điều khác hơn chứ không hẳn chỉ là sách. Mễ Trì Library với ý tưởng giải phóng hoàn toàn không gian tầng trệt, “mở cửa” toàn bộ lối đi ở giữa giống như một con phố nhỏ. Người dân có thể thoải mái đi ngang qua, đạp xe, họ dừng lại ngồi bên gốc cây, tham gia một vài hoạt dộng triển lãm nhỏ, hoặc có thể vào sảnh phòng tầng trệt đọc những cuốn tạp chí, sách báo phát hành định kỳ được phục vụ miễn phí.

———————————————–

Spec Go Green International Awards là một giải kiến trúc danh giá dành cho KTS trẻ và Sinh viên Kiến trúc tại Việt Nam và khu vực Châu Á suốt nhiều năm liền dưới sự bảo trợ của Hội KTS Việt Nam, nhà tài trợ sơn SPEC thuộc Công ty 4 Oranges và đơn vị thực hiện: Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt, với mục đích hưởng ứng cho tuyên ngôn “Kiến Trúc Xanh Việt Nam” cùng các Tiêu chí Kiến trúc Xanh đã được Hội KTSVN công bố.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây.

———————————–

☎ Thông tin liên hệ ban tổ chức:
Website: www.specgogreen.com
Landing page:
– Hạng mục KTS trẻ: kientrucsutre.specgogreen.com
– Hạng mục sinh viên: sinhvien.specgogreen.com
Fanpage: https://www.facebook.com/specgogreen
Email: specgogreen@kienviet.net Telephone: 024 668 35231

BT/Thanh Huong