Trong khuôn khổ giải Kiến Trúc Xanh hàng đầu Châu Á – Spec Go Green International Awards, Ths. Nguyễn Hoàng Minh Vũ – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM đã có những chia sẻ với Ban tổ chức những góc nhìn về Kiến Trúc Xanh và gửi gắm lời khích lệ đến các thí sinh tham dự tranh tài tại mùa giải thứ 6 cuộc thi.

Ths. Nguyễn Hoàng Minh Vũ: “Từ năm 2018 sau khi kết thúc giải chúng tôi đã có rất nhiều sự bàn bạc để đổi mới cho mùa giải sau. Vì vậy năm 2019 chắc chắn sẽ thu hút sự tham gia và chất lượng giải đương nhiên cũng sẽ xứng tầm. Về phía nhà trường chúng tôi đã tiến hành truyền thông, ủng hộ cho mùa giải bằng việc động viên các SV, phân công giảng viên hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập cũng như dự thi. Mong rằng sinh viên ĐH Kiến Trúc TP.HCM nói chung và sinh viên khắp các trường ĐH trong nước và khu vực Châu Á năm nay và những mùa giải sau sẽ tiếp tục có những ý tưởng sáng tạo, những bài dự thi xuất sắc hơn nữa đóng  góp cho cộng đồng cũng như sự phát triển của “ Kiến Trúc Xanh”.

—————————————————–

Spec Go Green International Awards là một giải kiến trúc danh giá dành cho KTS trẻ, Sinh viên Kiến trúc tại Việt Nam và khu vực Châu Á suốt nhiều năm liền dưới sự bảo trợ của Hội KTS Việt Nam, nhà tài trợ sơn SPEC thuộc Công ty 4-Oranges và đơn vị thực hiện: Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt, với mục đích hưởng ứng cho tuyên ngôn “Kiến Trúc Xanh Việt Nam” cùng các tiêu chí Kiến trúc Xanh đã được Hội KTSVN công bố.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây.

BT/Thanh Huong