Nắm trọn xu hướng thịnh hành nhất trong các thiết kế nội thất, Eurotile đã cho ra mắt hàng loạt bộ sưu tập gạch ốp lát Porcelain với hiệu ứng vân gỗ tự nhiên mang đến cảm hứng thiết kế mới cho ngôi nhà...

Thiết kế nội thất với những bộ sưu tập gạch ốp lát họa tiết vân gỗ của Eurotile
Eurotile với BST gạch ốp Mộc Lan.

Hơn 10 năm trước, khi những viên gạch ceramic với hiệu ứng gỗ đầu tiên xuất hiện tại các triển lãm ở Ý, không ai có thể tưởng tượng được loại vật liệu đơn giản, thanh lịch này lại có tính ứng dụng thực tiễn cao và nhanh chóng trở thành xu hướng cho đến tận ngày nay. Sự thành công của nó đã khiến các nhà thiết kế của Eurotile nỗ lực không ngừng để cho ra đời những mẫu gạch ốp lát với bề mặt và họa tiết tái tạo hoàn hảo vẻ đẹp của mọi loại gỗ.

moc lan 3 4 01

Bắt đầu với việc nghiên cứu các tính chất vật lý của vật liệu tự nhiên – đá và gỗ, Eurotile đã nghiên cứu và tạo ra bài phối liệu hoàn hảo kết hợp cùng bề mặt hiệu ứng lấy cảm hứng từ những loại gỗ quý của tự nhiên. Nhờ kỹ thuật cải tiến vượt bậc của máy in kỹ thuật số, những BST gạch ốp lát họa tiết gỗ đa dạng và tinh xảo của Eurotile có khả năng tái tạo tỉ mỉ màu sắc và đường vân tự nhiên của gỗ sồi, trầm hương, hạnh nhân, gỗ lim… trên nền xương Porcelain.  

moc lan 5 6 01

Những BST gạch vân gỗ đa dạng mang đủ loại sắc thái biểu hiện cho sự kết nối đặc biệt giữa thiên nhiên và con người, giúp giảm sự khai thác gỗ của môi trường tự nhiên trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng nặng nề hơn. Những người yêu thích nét tĩnh lặng, cổ điển có thể tìm đến BST Thanh Lim mang màu sắc trầm ấm với điểm nhấn là nét phong hóa của thời gian. Còn sự mạnh mẽ, cứng rắn của Mộc Tùng hay nét tươi mới trong sắc màu sáng rỡ của Mộc Châu lại dành cho những ai yêu thích phong cách sống công nghiệp, hiện đại… là món quà mà Eurotile muốn dành tặng bất cứ ai – những người yêu thích cái đẹp thuộc đủ mọi cá tính và lứa tuổi khác nhau. 

trang1 2 01
BST Mộc Miên của Eurotile.
trang3 4 01

Mặc dù luôn đặt thiết kế lên hàng đầu nhưng Eurotile hiểu rằng công năng, hiệu suất sử dụng và tuổi thọ của mỗi sản phẩm gạch ốp lát đóng vai trò quan trọng đối với mọi công trình, bởi chúng lưu giữ những kỷ niệm của gia đình, những giá trị sống mà bạn luôn trân quý, bởi thế, Eurotile chọn chất liệu tốt nhất và bền nhất – chất liệu xương Porcelain với độ cứng và độ bền vượt trội. Những BST gạch vân gỗ của Eurotile với bề mặt họa tiết đơn giản và tinh xảo có thể sử dụng ở cả các công trình thương mại, khu dân cư, nhà ở biệt thự hay ở những khu vực đặc thù nhất, cần tiêu chuẩn gạch ốp lát cao nhất như nhà tắm, nhà bếp, phòng khách, phòng vệ sinh, sảnh lớn… Gạch vân gỗ Eurotile không chỉ ứng dụng trong lát sàn mà còn được sử dụng để trang trí và tạo điểm nhấn cho các bức tường trong nhà và ngoài trời mà không lo rêu mốc bởi kỹ thuật sản xuất mang tính cách mạng, sản phẩm của Eurotile có tính chống bám bẩn, chống rêu mốc, chống thấm nước gần như hoàn hảo.

Hãy sáng tạo và tận hưởng không gian sống chất lượng với những BST gạch ốp lát họa tiết gỗ của Eurotile. Cho dù bạn là ai, bạn đang tìm kiếm một thiết kế đơn giản, cổ điển hay đương đại, Eurotile luôn xứng đáng với sự lựa chọn của bạn – những người sống có “gu”, những người yêu thích vẻ đẹp tinh tế, trang nhã và mong muốn vượt qua mọi giới hạn của bản thân.

Xem thêm hình ảnh về các BST gạch ốp vân gỗ của Eurotile tại đây:

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more

Eazzzy sungwoopark header
Ezzzy của Sung Woo Park

Sản phẩm sáng tạo này của một designer Hàn quốc với 6 năm kinh nghiệm: Sung Woo Park. Ezzzy là Read more

pavel
Ý tưởng vể cấu trúc chuyển đông của Pavel Hladik

Dự án " Moving Structure" của Pavel Hladik nghiên cứu một cấu trúc có thể chuyển động và thay đổi Read more