Công Ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP

490

Công Ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP là một trong những công ty lâu đời và lớn nhất tại Singapore. RSP hiện có hơn 1,300 nhân viên đang làm việc tại các văn phòng trên khắp thế giới như Singapore, Việt Nam, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc, UAE. Tập đoàn RSP nổi bật trong các thiết kế về Nhà ở, Khu thương mại, Đại học, Văn phòng cho đến các Dự án hạ tầng cơ sở trọng điểm. Sự chuyên nghiệp của tập đoàn RSP được đánh giá xuất sắc qua các giải thưởng danh dự cá nhân cho các công trình nổi bật trên thế giới.

Công Ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP Việt Nam là một trong những chi nhánh của Tập đoàn RSP được thành lập vào ngày 1.6.2004. Đến nay, Công Ty chúng tôi đã phát triển lớn mạnh không ngừng với hơn 50 nhân viên đang làm việc tại 2 văn phòng Hồ Chí Minh và Hà Nội. Văn phòng chính được đặt tại Tòa nhà Copac Square, 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh; văn phòng chi nhánh tại Phòng 701, Tầng 7, Tòa nhà CTM, 299 đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Với sự hỗ trợ từ văn phòng mẹ tại Singapore cùng với các văn phòng con trên khắp toàn cầu, chúng tôi cam kết đáp ứng các yêu cầu vượt trội của khách hàng qua các dịch vụ sau: Dịch vụ Tư vấn Kiến trúc.

  • Dịch vụ Thiết kế Quy hoạch
  • Dịch vụ Tư vấn Kết cấu
  • Dịch vụ Tư vấn Cơ điện
  • Dịch vụ Thiết kế Nội thất
1-JADE & CAPITAL MALL
Jade là tòa tháp chung cư 33 tầng đặt cạnh Khu phức hợp Capita Mall ở Yangon, Myanmar.
2-CAPITAL MALL
Capital Mall là một khu phức hợp ở Yangon, thành phố lớn nhất Myanmar.
3-PARK CITY HANOI
Địa điểm của khu Quy hoạch nằm ở quận Hà Động, trong khoảng 12km từ thủ đô Hà Nội, là đô thị vệ tinh quan trọng trong quá trình phát triển đô thị của Hà Nội.

Trọng tâm của chúng tôi là thiết kế các môi trường xây dựng làm phong phú và biến đổi cuộc sống của con người. Chúng tôi muốn tạo ra những không gian cộng hưởng với cách chúng ta sống, làm việc và vui chơi. Chúng tôi tìm cách tạo ra môi trường bền vững và đáng nhớ để truyền cảm hứng và thu hút mọi người. Đó là việc tạo ra nơi chốn, hình dáng, thẩm mỹ và sự nhạy bén thích ứng với những yêu cầu về khí hậu, địa điểm, văn hóa và con người. Cuối cùng, chúng tôi muốn mang lại giá trị lớn hơn cho không gian vật lý, những môi trường phát triển bền vững, tạo sự ngạc nhiên và mang lại một cảm giác về ý nghĩa và sự kết nối.

Trong nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả môi trường trong thiết kế tòa nhà của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng về mọi nỗ lực bền vững.