Năm 2019, Văn phòng kiến trúc Võ Trọng Nghĩa (VTN Architects) rất vinh dự  là một trong 5 năm phòng kiến trúc được lọt vào danh mục văn phòng kiến trúc được đề cử rút gọn của năm tại giải thưởng “Dezeen Awards  – Studio – Architect of the year (Văn phòng kiến trúc của năm).

Những ai yêu thích kiến trúc chắc hẳn không còn xa lạ gì với tạp chí Dezeen- là một trong những tạp chí chuyên về kiến trúc, nội thất, thiết kế hàng đầu thế giới hiện nay. “Dezeen Awards – Studio – Architect of the year (Văn phòng kiến trúc của năm)” là một trong những giải thưởng thường niên do tạp chí tổ chức nhằm tìm ra văn phòng kiến trúc tiêu biểu trên toàn thế giới.

VTN Architects

Trong những năm qua, văn phòng Kiến trúc Võ Trọng Nghĩa (VTN Architects) gặt hái được khá nhiều thành công khi các công trình kiến trúc xanh chiến thắng cũng như lọt vào danh sách đề cử của rất nhiều giải thưởng về kiến trúc danh giá trên thế giới.

Được thành lập từ năm 2006, Võ Trọng Nghĩa Architects (VTN Architects) là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu của Việt Nam với trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện ở Hà Nội. Với rất nhiều Kiến trúc sư, kỹ sư cả trong và ngoài nước, VTN Architects đã ghi tên mình trên “bản đồ” kiến trúc thế giới với những công trình nhà ở, cộng đồng, thương mại trên khắp thế giới.

VTN Architects

Với lý tưởng thiết kế “Xanh” sử dụng ánh sáng, gió và nước, các vật liệu tự nhiên và vật liệu địa phương, Võ Trọng Nghĩa Architects (VTN Architects) dùng những nguyên lý thiết kế cơ bản đương đại, khám phá ra cách mới nhằm tạo ra kiến trúc xanh cho thế kỉ 21 trong khi vẫn duy trì lối kiến trúc Châu Á truyền thống.

VTN Architects

Ngoài ra, Võ Trọng Nghĩa Architects (VTN Architects) có ¾ công trình lọt top 53 công trình đẹp nhất thế giới 2019 do tạp chí kiến trúc Dezeen bình chọn là Ha house, Steping park house, Viettel Academy.

Các bạn có thể xem thêm chi tiết tại website sau: https://www.dezeen.com/awards/2019/shortlists/vo-trong-nghia-architects/

https://kienviet.net/2019/10/04/vtn-architects-co-3-cong-trinh-lot-vao-top-53-cong-trinh-dep-nhat-the-gioi-2019-do-tap-chi-kien-truc-dezeen-binh-chon/

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VTN Architects nhận giải thưởng Nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng nhất châu Á tại DOTY 2021
VTN Architects nhận giải thưởng Nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng nhất châu Á tại DOTY 2021

Ngày 28/04/2022, thay mặt cho VTN Architects, KTS Võ Trọng Nghĩa vinh hạnh được nhận giải thưởng Nhà thiết kế Read more

kienviet ket cau lam tu 42000 cay tre cua nha don0grand world phu quoc 11 1
Kết cấu làm từ 42.000 cây tre của Nhà đón Grand World Phú Quốc

Dự án Nhà đón tại quảng trường của tổ hợp Grand World Phú Quốc (Grand World Phu Quoc Welcome Center) Read more

kienviet 4 cong trinh cua viet nam lot vao chung ket giai thuong uia 2030 9
4 công trình của Việt Nam lọt vào vòng Chung kết Khu vực Giải thưởng UIA 2030

Vừa qua, Giải thưởng UIA 2030 (UIA 2030 Award) do Liên minh Kiến trúc sư thế giới và UN-Habitat tổ Read more

kienviet cau truc go tao nen khong gian tho phung goi net kien truc truyen thong viet nam 1
Cấu trúc gỗ tạo nên không gian thờ phụng gợi nét kiến trúc truyền thống Việt Nam

Dự án Nhà thờ Phật và thờ gia tiên tại Bến Tre của VTN Architects được thiết kế với mục Read more

Anh dai dien 1
Nhà cộng đồng Casamia của VTN Architects lọt Top 5 công trình nghỉ dưỡng tại giải thưởng Building of the year 2022 của Archdaily

Nhà Cộng đồng Casamia của Võ Trọng Nghĩa Architects (VTN Architects) thiết kế đã tham dự ở hạng mục Công Read more

VTN Architects đoạt giải thưởng LOOP Design Award 2021 với công trình Viettel Offside Studio
Võ Trọng Nghĩa Architects đạt giải thưởng LOOP Design Award 2021 với công trình Viettel Offside Studio

Tiếp nối chiến thắng tại các giải thưởng quốc tế, công trình “Viettel Offsite Studio” của Võ Trọng Nghĩa Architects Read more