Tiền thân từ nhóm 3D Hà Nội – đơn vị tiên phong sử dụng nghệ 3D trong việc phục dựng kiến trúc phố cổ và Thăng Long xưa, Công ty cổ phần Tư Vấn Thiết Kế & Giải Pháp Công Nghệ 3DART đã ra đời vào năm 2007, với 2 thành viên sáng lập là anh Đinh Việt Phương và anh Phạm Quang Ngọc.

Sau 12 năm hoạt động, trải qua không ít thăng trầm, sẵn sàng đối diện thách thức và bứt phá, 3DART đã khẳng định uy tín của đơn vị dẫn đầu, khi là sự lựa chọn của hàng loạt các đối tác chiến lược như FLC Group, Vin Group, TMS Group, Sunshine Group …

Hành trình của 3DART, chính là hành trình vươn lên từ vạch xuất phát, không ngừng tìm kiếm và chinh phục những đỉnh cao, tạo dựng cho riêng mình một vị thế vững chắc trong lĩnh vực công nghệ 3D tại Việt Nam. Vị thế ấy, đến từ tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ của đại gia đình 3DART và khát khao của những người trẻ đưa sáng tạo Việt ra với thế giới.

Bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại, phát triển các giải pháp và sản phẩm hỗ trợ công nghệ tân tiến nhất, 3DART đã và đang đóng góp một phần công sức trên công cuộc tôn vinh những giá trị văn hoá lịch sử Việt Nam, đồng thời cống hiến những giá trị đích thực cho cộng đồng.

3DART hân hạnh là nhà tài trợ, đồng hành cùng chuỗi sự kiện chào mừng Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.