Nằm trong khu phố Bowery lịch sử, “Sister City” là dự án mới nhất của Atelier Ace, nhóm sáng tạo nội bộ đằng sau chuỗi khách sạn cổ điển của Mỹ, khách sạn Ace. Khách sạn cung cấp 200 phòng khách, một nhà hàng ở tầng trệt và một quán bar trên tầng thượng, tất cả đều được thiết kế theo triết lý “chất lượng hơn số lượng”.

Thông tin dự án:

  • Tên: Sister City
  • Kiến trúc sư: Atelier Ace
  • Địa điểm: 225 Bowery, thành phố New York, Mỹ

Không gian khách sạn mang hơi thở Châu Á

Khách sạn “Sister City” lấy cảm hứng từ phòng tắm hơi Phần Lan, hộp cơm bento Nhật Bản. Atelier thiết kế khách sạn nhằm phục vụ nhu cầu của khách du lịch ngày nay, trong khi xem xét duy trì tính thẩm mỹ và kết nối con người. Khách sạn bao gồm một nhà hàng ở tầng trệt mở cửa 24/24; và quán bar trên sân thượng phục vụ đồ uống và đồ ăn nhẹ với tầm nhìn ra thành phố New York.  Sảnh khách sạn được trang bị ki-ốt tự kiểm tra và khu vực phòng chờ. Khách sạn gồm 200 phòng khách được thiết kế khác nhau.

Khách sạn có không gian thoáng
Những vách ngăn gỗ màu mật ong

Một sự pha trộn chiết trung của các mảnh đồ nội thất. Những vách ngăn gỗ màu mật ong, trần nhà bằng kính màu và sàn lát gạch tạo nên các khu vực chung của khách sạn. Bên trong các phòng, mặt tiền bằng gạch nguyên bản của tòa nhà đáp ứng đồ nội thất bằng gỗ anh đào và mô đun cũng như các chi tiết terrazzo, để tạo ra một bầu không khí thân mật, sạch sẽ và tiện dụng cho khách.

Cửa gỗ bán nguyệt
Không gian sang trọng, sạch sẽ
Nhà hàng mở 24/24
Phòng khách đơn thiết kế đơn giản, tiện nghi

Một số hình ảnh khác:

Hương Giang

Nguồn : Designboom

Bình luận từ Facebook