Được thành lập từ năm 2007 bởi KTS Đồng Minh Hậu, đến nay, Đồng Gia đã trở thành cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất cao cấp, tự hào là thương hiệu nội thất Gỗ óc chó số 1 tại Việt Nam.

Với sứ mệnh không ngừng sáng tạo, khác biệt và bứt phá để phát triển trường tồn. Đồng Gia không chỉ thiết kế không gian nội thất mà còn đồng hành để góp phần xây dựng một không gian sống hoàn hảo cho các gia đình Việt.

Nội Thất Đồng Gia |Thương hiệu nội thất Gỗ óc chó số 1 tại Việt Nam

Nội thất Đồng Gia – bắt nguồn từ tình yêu gỗ

Bắt nguồn từ tình yêu, niềm đam mê bất tận với gỗ và mong muốn chia sẻ điều đó với những người yêu cái đẹp; chúng tôi đã sản xuất đồ nội thất với phong cách hoàn toàn khác biệt. Người nghệ nhân đã thổi hồn vào sản phẩm qua đôi bàn tay khéo léo, làm thủ công một cách tỉ mỉ, hiện thực hóa tầm nhìn của các nhà thiết kế thành những món đồ độc đáo và nhiều cảm xúc!

Nội Thất Đồng Gia |Thương hiệu nội thất Gỗ óc chó số 1 tại Việt Nam

Tôn trọng tự nhiên

“Chúng tôi luôn tôn trọng bản chất tự nhiên của gỗ trên từng công đoạn sản xuất”

Chúng tôi chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ và đặc biệt được tái sinh một cách tự nhiên, đem lại sự phát triển bền vững cho cả doanh nghiệp lẫn môi trường sinh thái. Bên cạnh đó, chúng tôi xử lý sản phẩm bằng các loại dầu lau, sơn… giữ lại vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và an toàn cho người sử dụng. 

Nội Thất Đồng Gia |Thương hiệu nội thất Gỗ óc chó số 1 tại Việt Nam

DG Bespoke – Đồ nội thất độc bản của Đồng Gia

Chào mừng quý vị đến với thế giới của những món đồ nội thất độc bản, tinh túy, sang trọng mang tên DG Bespoke!

Bộ sưu tập “DG Bespoke – Nguồn cảm hứng từ chiếc xe Rolls-Royce” bắt nguồn từ tình yêu đặc biệt với gỗ óc chó, truyền cảm hứng cho những vị gia chủ đam mê cái đẹp và sự độc bản. 

DG Bespke gắn liền với dấu ấn độc đáo của gia chủ trong mỗi không gian nội thất. Mọi mong muốn của quý vị sẽ được nhóm KTS của chúng tôi lắng nghe để bắt tay vào một hành trình rất đặc biệt – hành trình miệt mài kiến tạo nên những sản phẩm tỉ mỉ đầy sáng tạo, làm nên không gian sống theo chuẩn mực phong cách của riêng mình.

Đằng sau mỗi tác phẩm Bespoke đó là đôi bàn tay tận tụy, cần mẫn của những người nghệ nhân tài hoa, để mỗi BST là một khám phá đầy bất ngờ dành cho quý vị.

BST DG Bespoke lần này là những thiết kế mang vẻ đẹp từ những đường cong, nét vẽ lượn sóng tinh tế, sáng tạo, mở ra tư duy hoàn toàn mới về phong cách hiện đại. Tôn vinh những sản phẩm Handmade được thực hiện tỉ mỉ, biến giấc mơ của người kiến trúc sư sáng tạo trên trang giấy trở thành hiện thực.

Nội Thất Đồng Gia |Thương hiệu nội thất Gỗ óc chó số 1 tại Việt Nam

Thợ thủ công

“Khi đang sở hữu bộ sofa, một bộ bàn ăn hay nằm trên một chiếc giường,… mang thương hiệu DG Bespoke của Đồng Gia, bạn có thể chắc chắn rằng, mỗi sản phẩm đều được chế tác thủ công bằng đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân.

Từ việc lựa chọn gỗ, chuẩn bị cho sản xuất, chế tác thô, lắp ráp, hoàn thiện… mỗi công đoạn đều được giám sát theo quy trình chuẩn mực, đảm bảo mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Bằng tất cả nỗ lực, trách nhiệm và lòng yêu nghề, trên mỗi tác phẩm, đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân vẫn ngày ngày thầm lặng cống hiến tâm huyết bằng sự khéo léo của mình để thổi hồn vào sản phẩm, làm đẹp cho đời.