Ước mơ của con người về một thế giới xanh với các sản phẩm thân thiện với môi trường đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu cho các đơn vị sản xuất tiên tiến trên toàn thế giới. Đối với ngành sơn, giấc mơ về những bức tường bền màu qua thời gian, những không gian vô trùng, diệt khuẩn, những bề mặt tự làm sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng đã trở thành chuẩn mực cho những nghiên cứu đột phá nhằm cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Chủ đề nghiên cứu việc “áp dụng công nghệ Nano trong vật liệu chế tạo sơn thông minh tự làm sạch” đã trở thành chủ đề nghiên cứu được rất nhiều nhà khoa học các nước quan tâm như Anh, Mỹ, Nhật…  trong đó có cả Việt Nam.

Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, Jotonpaint đã  thành công trong việc đưa ra thị trường dòng sản phẩm sơn siêu cao cấp, với các tính năng nổi trội, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của thị trường hiện tại, đó sản phẩm sơn thông minh tự làm sạch Nanogreen và sơn chống thấm cách nhiệt – Thermolux.

Joton NanoGreen là dòng sơn siêu cao cấp được tích hợp bởi bốn loại vật liệu Nano, trong đó có Nano TiO2 – đây là một loại vật liệu rất bền, không độc hại lại có nhiều công năng nổi trội và được áp dụng trong nhiều lĩnh vực công nghệ cao khác. Dựa trên hiệu ứng quang xúc tác từ vật liệu Nano TiO2 và một số vật liệu Nano khác, sản phẩm không gây nguy hại cho sức khỏe con người.

Do tính chất của các vật liệu Nano được sử dụng trong sản phẩm Joton NanoGreen và Thermolux sẽ tạo cho bề mặt hoàn thiện một lớp màng chắn bụi bao gồm bụi cacbon siêu mịn và nhỏ, vì thế bề mặt tường hoàn toàn sạch và mới.

Ngoài ra, vật liệu có trong Joton NanoGreen còn có khả năng phân hủy hầu hết các chất hữu cơ và một số chất vô cơ, khí thải độc hại, vi khuẩn, vi sinh, rêu mốc bám trên bề mặt… để biến chúng thành những chất vô hại như CO2 và nước. Vì thế sản phẩm này là lựa chọn hàng đầu cho những môi trường cần vô trùng như bệnh viện, phòng thí nghiệm, khu vực bếp năm sao, phòng trẻ em, phòng ngủ hay đơn giản là cả không gian sống của gia đình.

Nói đến sản phẩm sơn thân thiện với môi trường, cùng với nanogreen, không thể không nhắc đến sản phẩm sơn chống thấm cách nhiệt Thermolux. Trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu, thực hiện tiết kiệm năng lượng tiêu thụ để làm mát, sơn Thermolux ra đời giống như một giải pháp chống nóng hữu hiêu cho nhà ở, phân xưởng, nhà máy. Tiết kiệm đến 30% năng lượng tiêu thụ điều hòa để làm mát trong những tháng nắng nóng cao điểm.

Táo bạo trong đầu tư nghiên cứu và đột phá về công nghệ, Jotonpaint tự hào là đơn vị tiên phong, làm chủ công nghệ trong lĩnh sơn và chất phủ bề mặt tại thị trường Việt Nam. Mỗi sản phẩm mới của Joton ra đời mang trong mình sứ mệnh – góp phần tạo nên những giá trị đích thực cho mỗi công trình.