I-talk là chương trình nói chuyện do Chi hội Kiến trúc-Nội thất khởi sướng, lần đầu tiên tổ chức cùng Khoa Nội thất & Mỹ thuật công nghiệp ĐH Kiến trúc Hà Nội) thực hiện với mong muốn phát tán những ý tưởng sáng tạo trong ngành nội thất. Chương trình sẽ mời những diễn giả trong ngành cũng như ngoài ngành nhằm kết nối, mở rộng, phát triển mạng lưới tri thức sáng tạo trong ngành nói riêng và giới sáng tạo nói chung.
Nằm trong khuôn khổ lễ kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, song song với các hoạt động kỷ niệm của nhà trường, Khoa Nội thất & Mỹ thuật công nghiệp tổ chức chuỗi các hoạt động như: Ra mắt ấn phẩm sách mỹ thuật, Triển lãm Mỹ thuật và Nội thất, Talkshow nghề Nội thất với 03 buổi talk xoay quanh những chủ đề về thiên nhiên, con người và cảm hứng trong thiết kế nội thất với sự góp mặt của nhiều diễn giả uy tín.

Talk 01:
Thời gian: 09h – 10h45’ ngày 19/09/2019
Địa điểm: Tầng 2 nhà H trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
Talkshow diễn ra với sự góp mặt của KTS Lê Hiệp với chủ đề “Tác phẩm để đời” , KTS Trần Hữu Thọ với chủ đề “Cảm hứng từ thiên nhiên” và đại diện các nhà tài trợ Vicostone, TTD Group.

Talk 02:
Thời gian: 14h – 16h ngày 19/09/2019
Địa điểm: Tầng 2 nhà H trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
Talkshow diễn ra với sự góp mặt của TS.KTS Nguyễn Tuấn Hải với chủ đề “Từ học đến hành nghề” , Ths.KTS Nguyễn Phương Chi – Nội thất Bắc Âu với chủ đề “Hành trình theo đuổi đam mê”, KTS Phạm Huy – 282 Design với chủ đề “Ứng dụng gỗ tái sinh trong Kiến trúc” và đại diện các nhà tài trợ Apodio, gỗ An Cường.

Talk 03:
Thời gian: 09h -10h45 ngày 20/9/2019
Địa điểm: Tầng 2 nhà H trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
Talkshow diễn ra với sự góp mặt của TS.KTS Nguyễn Tiến Thuận với chủ đề “Năng lực cá nhân trong thiết kế Nội thất”, KTS Đồng Minh Hậu với chủ đề “Đam mê bất tận với gỗ Óc chó” và đại diện các nhà tài trợ Viglacera, rèm Hà My.

Kienviet.net