Khách sạn trên đỉnh núi có tên “ Eagle rock cliffs”. Khách sạn gồm ba khu nhà: Dinghui, tòa nhà lớn nhất nằm trên đỉnh núi ; Yanshang khu nhà khách hình bầu dục và khu nhà hình quả đào Ziyahui, nơi tổ chức các hoạt động khác.

Thông tin dự án:

Tên: Eagle rock cliffs- Khách sạn sang trọng hoang dã Pingjiang
Điạ điểm: Làng Baimao, quận Pingjiang, tỉnh Hunan, Trung Quốc
Nhóm phát triển: Zizaixiaoyin hotel co., ltd., hunan
Kiến ​​trúc sư: Beijing duoxianjie architectural design
Nhà thiết kế chính: Li Liang
Nhóm thiết kế: Zhang Bichang, Huang Chang, Zhang Wen
Diện tích xây dựng: 1.190 m2

Được thiết kế bởi Beijing duoxianjie architectural design, “Eagle rock cliffs”, nằm trong chuỗi khách sạn sang trọng hoang dã “Pingjiang”. Tòa nhà Dinghui có chiều dài khoảng 45 mét (148 feet). Khu sảnh chính sang trọng có tầm nhìn đẹp, với con đường dẫn đến một bể bơi vô cực ngoài trời.

Khu nhà Yanshang nằm trên đồi nhỏ cách Dinghui khoảng 35 mét. Trong tòa nhà hình bầu dục, một loạt các phòng khách sạn nằm xung quanh hành lang trung tâm với những bức tường kính từ sàn đến trần. Hồ bơi trên tầng thượng phản chiếu ánh sáng đi qua các giếng trời lớn.

Khu nhà Ziyahui hình quả đào là nơi tổ chức các sự kiện bao gồm lễ cưới, biểu diễn nhỏ và buổi tối lửa trại. Tòa nhà có mái vòm bằng gỗ với giếng trời trên đỉnh cung cấp ánh sáng và thông gió tự nhiên. Bên dưới tòa nhà là sân khấu hình bầu dục. Các không gian phụ trợ khác, như phòng vệ sinh và kho lưu trữ được ẩn dưới sân khấu.

Một số hình ảnh khác:

Hương Giang

Nguồn: Designboom

Bình luận từ Facebook