Ngày 07/09 vừa qua, giải đấu Golf & Tennis “Architect Hanoi Tour Finals” 2019 đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Thu hút được đông đảo các vận động viên Tennis và các Golfer đến từ các văn phòng kiến trúc tại Hà Nội.

Thành viên Ban tổ chức cùng các Vận động viên Tennis

Nằm trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, đồng thời theo chương trình của mùa giải hàng năm, dưới sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Công ty Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TT-As (TTAssociates) cùng với Công ty TNHH KONE Việt Nam, Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam (viết tắt là TKJ-ARCHI) và Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đồng tổ chức và tài trợ giải Golf&Tennis “Architect Hanoi Tour Finals 2019”.

Architect Hanoi Tour Finals là giải đấu thường niên, là sân chơi vô cùng bổ ích, nâng cao tinh thần cho các Kiến trúc sư, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa các Công ty Tư vấn Thiết kế và các Tập đoàn, Công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.

Các vận động viên sẵn sàng tinh thần chuẩn bị thi đấu

Năm 2019, BTC đón nhận sự tham gia của gần 200 vận động viên Golf và Tennis, mặc dù thời tiết tương đối nóng, nhưng các vận động viên vẫn có mặt từ rất sớm và sẵn sàng tinh thần thi đấu.

Đoàn kết để chiến thắng
Tinh thần không hề thua kém các vận động viên chuyên nghiệp
Những chiếc cúp danh giá đã tìm được chủ

Sau thành công liên tiếp của 6 mùa giải, Ban tổ chức mong muốn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các các nhà tài trợ, các vận động viên trong những mùa giải tiếp theo và hứa hẹn một mùa giải Golf & Tennis ” Architect Hanoi Tour Finals ” 2020 bùng nổ, chuyên nghiệp và thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh khác tại giải đấu:

Bình luận từ Facebook