Nằm trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, đồng thời theo chương trình của mùa giải hàng năm, dưới sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Công ty Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TT-As (TTAssociates) cùng với Công ty TNHH KONE Việt Nam, Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam (viết tắt là TKJ-ARCHI) và Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đồng tổ chức và tài trợ giải Golf&Tennis “Architect Hanoi Tour Finals 2019”.

Trải qua 5 mùa giải thành công liên tiếp từ năm 2014 đến 2018, cho đến nay, giải đấu đã trở thành một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Năm 2019, là năm thứ 6 giải đấu Golf & Tennis “Architect Hanoi Tour Finals” được tổ chức. Ban tổ chức vẫn luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các Nhà đồng hành, Nhà tài trợ và các vận động viên, cho thấy được sự sức nóng và sự ảnh hưởng của giải đấu trong giới Kiến trúc sư.

Năm nay với sự tài trợ và đồng hành của các Nhà tài trợ đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nhà tài trợ Kim cương: Đá thạch anh cao cấp Vicostone.

Ngoài ra còn có sự đồng hành của các Nhà tài trợ Vàng: Công ty TNHH Sơn JOTUN Việt Nam, Công ty TNHH Hansgrohe Việt Nam, Acacia Fabrics Việt Nam, Công ty TNHH BASF Việt Nam, Công ty TNHH USG BORAL GYPSUM Việt Nam, Công ty TNHH Xây lắp Quốc tế HHG, Công ty TNHH HÄFELE Việt Nam, LG Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Cơ khí – Xây lắp – Thương mại Minh Cường, Hải Đăng Quang Lighting

Và các Nhà tài trợ Bạc: Công ty cổ phần Kiến trúc – Xây dựng TTAs, Công ty TNHH Kone Việt NamCông ty Cổ phần Eurowindow, Công ty Cổ phần Ideaz Việt Nam, Công ty Cổ phần Quốc tế Gốm sứ Việt – Vietceramics, Công ty TNHH Khang Minh Conslab Thạch Anh

Architect Hanoi Tour Finals 2019 được tổ chức nhằm tạo sân chơi nâng cao tinh thần cho các Kiến trúc sư, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa các Công ty Tư vấn Thiết kế và các Tập đoàn, Công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.

Năm nay, giải đấu được tổ chức trùng với dịp kỉ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và cũng là năm đầu tiên Đại học Kiến trúc tham gia giải đấu với vai trò là Ban tổ chức, dự kiến sẽ thu hút đông đảo các đối tượng tham gia.

1. Thời gian & Địa điểm

Tennis Golf Gala dinner
Thời gian: 8:00 – 17: 00 ngày 7/9/2019 Thời gian: 12:00 – 17:00 ngày 07/09/2019 Thời gian: 18:00 – 22:00 ngày 07/09/2019
Địa điểm: Cụm sân Tennis Vinapco – 202 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội. Địa điểm: Sân Golf Long Biên, Khu trung đoàn 918, Hà Nội Địa điểm: Him Lam Palace Long Biên, Hà Nội

2. Đối tượng tham gia thi đấu

– Vận động viên tham gia là các Kiến trúc sư, Kỹ sư đang công tác tại các Công ty Tư vấn thiết kế, các Chủ đầu tư và các Nhà tài trợ của giải đấu.

( Các Vận động viên bắt buộc phải là Cán bộ, nhân viên chính thức của các Công ty đăng ký tham dự, tuyệt đối không thuê, mượn Vận động viên.)

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hg alvensleben woman overhead shower
Cuộc cách mạng của sự tiện nghi

Kienviet.net - Điều gì bật ra trong đầu bạn khi có ai đó nói về nước Đức? Bóng đá đỉnh cao, Read more

nendo axor waterdream oki sato designboom gallery07
Axor – tắm theo phong cách của bạn

Axor , một sản phẩm mới của hãng Hansgrohe, biến không gian phòng tắm của bạn thành một không gian Read more

ishigami exhibition arcenreve1
Triển lãm Junya Ishigami – Thế nào là nhỏ? Thế nào là lớn? Kiến trúc đã phát triển từ nhỏ đến lớn như thế nào?

Quá trình làm việc của Unya Ishigami là đúng phương pháp và hướng tới việc mở rộng ranh giới hiện Read more

maxresdefault 10
Triển lãm “Garden City Mega City” của công ty WOHA

Các thể loại công trình từ nghỉ dưỡng tới nhà ở xã hội, Văn phòng Kiến trúc Singapore WOHA tìm Read more

3 scaled
Hội thảo: Kiến trúc Tây và Ta- Đào tạo và hành nghề khác nhau như thế nào?

Ngày 17/7/2016 tại sảnh tầng 1, đại học FPT, khu công nghệ cao Hòa Lạc đã diễn ra buổi talk Read more

14329929 10210740672618421 4199773399736870427 n
Tọa đàm về đào tạo kiến trúc và triển lãm đồ án sinh viên ĐH Nagoya Zokei Nhật Bản

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác và tăng cường trao đổi, giao lưu giữa các sinh viên và Read more