Nằm trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, đồng thời theo chương trình của mùa giải hàng năm, dưới sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Công ty Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TT-As (TTAssociates) cùng với Công ty TNHH KONE Việt Nam, Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam (viết tắt là TKJ-ARCHI) và Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đồng tổ chức và tài trợ giải Golf&Tennis “Architect Hanoi Tour Finals 2019”.

Trải qua 5 mùa giải thành công liên tiếp từ năm 2014 đến 2018, cho đến nay, giải đấu đã trở thành một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Năm 2019, là năm thứ 6 giải đấu Golf & Tennis “Architect Hanoi Tour Finals” được tổ chức. Ban tổ chức vẫn luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các Nhà đồng hành, Nhà tài trợ và các vận động viên, cho thấy được sự sức nóng và sự ảnh hưởng của giải đấu trong giới Kiến trúc sư.

Năm nay với sự tài trợ và đồng hành của các Nhà tài trợ đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nhà tài trợ Kim cương: Đá thạch anh cao cấp Vicostone.

Ngoài ra còn có sự đồng hành của các Nhà tài trợ Vàng: Công ty TNHH Sơn JOTUN Việt Nam, Công ty TNHH Hansgrohe Việt Nam, Acacia Fabrics Việt Nam, Công ty TNHH BASF Việt Nam, Công ty TNHH USG BORAL GYPSUM Việt Nam, Công ty TNHH Xây lắp Quốc tế HHG, Công ty TNHH HÄFELE Việt Nam, LG Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Cơ khí – Xây lắp – Thương mại Minh Cường, Hải Đăng Quang Lighting

Và các Nhà tài trợ Bạc: Công ty cổ phần Kiến trúc – Xây dựng TTAs, Công ty TNHH Kone Việt NamCông ty Cổ phần Eurowindow, Công ty Cổ phần Ideaz Việt Nam, Công ty Cổ phần Quốc tế Gốm sứ Việt – Vietceramics, Công ty TNHH Khang Minh Conslab Thạch Anh

Architect Hanoi Tour Finals 2019 được tổ chức nhằm tạo sân chơi nâng cao tinh thần cho các Kiến trúc sư, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa các Công ty Tư vấn Thiết kế và các Tập đoàn, Công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.

Năm nay, giải đấu được tổ chức trùng với dịp kỉ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và cũng là năm đầu tiên Đại học Kiến trúc tham gia giải đấu với vai trò là Ban tổ chức, dự kiến sẽ thu hút đông đảo các đối tượng tham gia.

1. Thời gian & Địa điểm

Tennis Golf Gala dinner
Thời gian: 8:00 – 17: 00 ngày 7/9/2019 Thời gian: 12:00 – 17:00 ngày 07/09/2019 Thời gian: 18:00 – 22:00 ngày 07/09/2019
Địa điểm: Cụm sân Tennis Vinapco – 202 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội. Địa điểm: Sân Golf Long Biên, Khu trung đoàn 918, Hà Nội Địa điểm: Him Lam Palace Long Biên, Hà Nội

2. Đối tượng tham gia thi đấu

– Vận động viên tham gia là các Kiến trúc sư, Kỹ sư đang công tác tại các Công ty Tư vấn thiết kế, các Chủ đầu tư và các Nhà tài trợ của giải đấu.

( Các Vận động viên bắt buộc phải là Cán bộ, nhân viên chính thức của các Công ty đăng ký tham dự, tuyệt đối không thuê, mượn Vận động viên.)

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
VICOSTONE DÀNH TẶNG KHÁCH HÀNG ƯU ĐÃI LỚN MUA 1 TẶNG 1
VICOSTONE dành tặng khách hàng ưu đãi lớn mua 1 tặng 1

Thương hiệu đá thạch anh cao cấp VICOSTONE dành tặng khách hàng ưu đãi mua 1 tặng 1 với chương Read more

anh3
VICOSTONE ưu đãi lên tới 49,9% với “Hoa Thạch Anh” trong tháng 3

Thương hiệu đá thạch anh cao cấp Vicostone dành tặng khách hàng ưu đãi lên tới 49,9% với chương trình Read more

8 1
Vietceramics – Nội thất của tương lai

Sinh hoạt thường ngày dưới mỗi mái nhà Việt trở nên dễ chịu và đáng tận hưởng hơn bao giờ Read more

DDR 7874
Triển lãm kiến trúc hanoi-a: những góc nhìn

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Kiến trúc – Quy hoạch, ĐH Xây dựng, Read more

IMG 4983 1 2
Giải tennis “Architect Hanoi Tour Finals 2017”- “sức khỏe” và “đồng đội”

Trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa KT&QH – Đại học Read more

Tennis banner
“Architect Hanoi Tour Finals 2017” – Giải tennis dành cho các KTS

Nằm trong khuôn khổ những hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa KT&QH – Đại Read more