GROHE chinh phục hội đồng giám khảo với sự nhất quán trong việc quản lý thương hiệu. Sự kết nối mà thương hiệu toàn cầu này tạo nên không chỉ dừng lại trong nội bộ ngành công nghiệp thiết bị phòng tắm. Lễ trao giải được diễn ra tại Konzerthaus, Berlin vào ngày 1 tháng 11 năm 2019 dành cho 1,400 khách mời đặc biệt

Düsseldorf, ngày 16 tháng 8 năm 2019. Hội đồng giám khảo của Giải thưởng Red Dot: Thương hiệu & Thiết kế Truyền thông 2019 quy tụ những chuyên gia tràn đầy nhiệt huyết. Các chuyên gia quốc tế này đã vinh danh thương hiệu thiết bị phòng tắm toàn cầu GROHE ở hạng mục “Red Dot: Thương hiệu của Năm”. Đây là giải thưởng dành cho thương hiệu tốt nhất trong ngành. Suốt nhiều ngày liền, các chuyên gia đã thận trọng xem xét, thảo luận và đánh giá tổng cộng 8,697 đề cử. Với chất lượng thiết kế vượt trội và sự nhất quán phi thường trong việc truyền tải giá trị của thương hiệu ở tất cả các kênh truyền thông, GROHE xuất sắc giành được sự công nhận xứng đáng từ các giám khảo dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh GROHE, Deutsche Telekom và HappyGoad cũng nhận được giải thưởng cao nhất cho hạng mục “Thương hiệu” trong lĩnh vực kinh doanh của họ.

Bộ sen âm tường GROHE SmartControl
Bộ sen âm tường điều khiển thông minh SmartControl với bát sen hai chế độ

“Chúng tôi rất vui mừng về giải thưởng vừa đạt được. Giải thưởng này là sự trân trọng của giới chuyên môn dành cho thương hiệu GROHE và cho những nỗ lực của từng thành viên trong công ty tại hơn 150 quốc gia, những người hàng ngày đại diện và giữ vững giá trị của thương hiệu. Đồng thời, giải thưởng này cũng đã công nhận đường lối mà chúng tôi đã và đang theo đuổi để tạo nên cảm xúc dành cho thương hiệu và sản phẩm GROHE trong bối cảnh hiện nay. Giá trị của này không chỉ gói gọn trong ngành thiết bị phòng tắm mà còn có ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác có liên quan”, ông Thomas Fuhr, CEO công ty GROHE chia sẻ về giải thưởng.

Giải thưởng danh giá dành cho Truyền thông Thương hiệu Hiện đại, Tiên phong

Vào ngày 1 tháng 11 năm 2019, làng thiết kế quốc tế sẽ đổ dồn sự quan tâm về GROHE, vào buổi tối hôm ấy thương hiệu sẽ vinh dự nhận chiếc cúp danh giá tại lễ Trao giải Red Dot. Giáo sư Tiến sỹ Peter Zec, người sáng lập và CEO giải thưởng Red Dot sẽ trao tận tay chiếc cúp, vinh danh thương hiệu đạt giải. “Chiến thắng hội đồng giám khảo Red Dot chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phản biện và kiểm chứng tất cả các đề cử một cách thận trọng nhất dựa trên những tiêu chí khắt khe trước khi đi đến quyết định lựa chọn. Giải thưởng dành cho thương hiệu là một hạng mục mới được ra mắt vì vậy hội đồng cũng đã tiếp cận các tiêu chí này một cách cẩn thận và chi tiết nhất. Với tất cả các lý do trên, những thương hiệu nhận được

Cây sen GROHE Rainshower SmartControl
Cây sen điều khiển thông minh GROHE Rainshower SmartControl

Vòng nguyệt quế từ Red Dot: Thương hiệu của Năm hãy tự hào vì các bạn đã chiến thắng hội đồng giám khảo về mọi tiêu chí. Vị trí hàng đầu của họ ở hạng mục truyền thông thương hiệu là minh chứng cho sự thành công trong việc truyền tải hình ảnh thương hiệu nhất quán ở tất cả các kênh khác nhau. Tôi xin chúc mừng những thương hiệu chiến thắng xứng đáng với màn trình diễn xuất sắc của họ và mong muốn được trao tận tay chiếc cúp – đây là biểu tượng đánh dấu sự thành công của họ đối với giải thưởng Red Dot.”

Bộ sưu tập GROHE Atrio
Bộ sưu tập GROHE Atrio, biểu tượng của sự thanh lịch và sự chính xác đến từng chi tiết

Sau buổi lễ trao giải tại Konzerthaus, Berlin, buổi tiệc vinh danh sẽ được tổ chức vào “Đêm tiệc dành cho các Nhà thiết kế”. Các thương hiệu đạt giải sẽ trân trọng trưng bày các thiết kế đạt giải trong phần “Sân khấu của các Thiết kế”. GROHE cũng sẽ đại diện trưng bày và giới thiệu đến hơn 1.400 khách mời danh dự trong một đêm duy nhất. Ngoài ra, thương hiệu cũng sẽ được vinh danh trong Sách Thiết kế Thương hiệu & Thiết kế Truyền thông Quốc tế năm 2019/ 2020, sách sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 11 năm 2019 và sẽ được bán trên toàn cầu.

Để có thêm thông tin về GROHE, vui lòng truy cập trang web www.grohe.com.vn hoặc theo dõi GROHE trên Facebook, Twitter, Instagram, LinkedInYouTube.

 

 

 

 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
qt
Nâng cao tiêu chuẩn phòng tắm hiện đại

Trong hơn 140 năm, American Standard đã cải cách phòng vệ sinh bằng các giải pháp phòng tắm bền bỉ Read more

Những xu hướng phòng tắm hàng đầu năm 2021
Những xu hướng phòng tắm hàng đầu năm 2021

Thật sự không phóng đại khi cho rằng một phòng tắm có phong cách riêng với những thiết bị chất Read more

kienviet duravit chinh thuc ramat dong san pham thiet bi nha tam cao cap danh rieng cho gia dinh tre viet 10
Duravit chính thức ra mắt dòng sản phẩm thiết bị phòng tắm cao cấp dành riêng cho gia đình trẻ Việt

Ngày 27/10/2021, thông qua sự kiện họp báo trực tuyến, Duravit chính thức ra mắt bộ sưu tập D-Neo, dòng Read more

2 16
Showroom nội thất S/S Interior và sứ mệnh nâng chuẩn chất lượng cuộc sống

S/S Interior là đơn vị nhập khẩu chính hãng và phân phối đa dạng sản phẩm từ gạch ốp lát, Read more

nendo axor waterdream oki sato designboom gallery07
Axor – tắm theo phong cách của bạn

Axor , một sản phẩm mới của hãng Hansgrohe, biến không gian phòng tắm của bạn thành một không gian Read more