Với mong muốn tạo ra những sân chơi bổ ích cho những kiến trúc sư tài ba cũng như những nhà thiết kế đầy tiềm năng, Công ty Signify Việt Nam đã tổ chức cuộc thi thiết kế với tổng giá trị giải thưởng hơn 200 triệu đồng vô cùng hấp dẫn, sẽ chính thức khởi động từ ngày 15.08.2019 – 18.09.2019.

Bạn có vô vàn ý tưởng về những không gian sáng rực thật hiện đại và tiện ích? Bạn muốn chia sẻ những sản phẩm thiết kế đã hoàn thiện do chính bạn tham gia thực hiện? Hãy tham gia cuộc thi thiết kế với chủ đề “Nguồn sáng êm dịu kiến tạo không gian” ngay hôm nay.

1. Đối tượng tham dự

BẢNG A: Nhóm KTS chuyên nghiệp – dành riêng cho những kiến trúc sư đang hoạt động và làm việc trong lĩnh vực thiết kế – thi công nhà ở tại Việt Nam, với bài thi là những sản phẩm nhà ở đã được hoàn thiện từ 15/08/2017 đến 15/08/2019 (trong vòng 2 năm trở lại đây).

BẢNG B: Nhóm NTK tương lai – dành riêng cho những sinh viên đang theo học các chuyên ngành kiến trúc tại các trường đào tạo tại Việt Nam, với bài thi là những hồ sơ dự án/bản vẽ công trình nhà ở do chính sinh viên thực hiện.

2 2
Cuộc thi Nguồn Sáng Êm Dịu Kiến Tạo Không Gian.
2. Tiêu chí cuộc thi

BTC sẽ đánh giá bài dự thi dựa trên 4 tiêu chí sau cho cả 2 bảng A và bảng B:

– Tiêu chí 1: Nguồn sáng công năng, không gian sống tiện nghi, ấm áp, đề cao sự tiện ích của hệ thống chiếu sáng trong căn nhà.
– Tiêu chí 2: Nguồn sáng thẩm mỹ – ngôi nhà mơ ước với tính thẩm mỹ cao, mang đến trải nghiệm độc đáo và dễ chịu.
– Tiêu chí 3: Nguồn sáng công nghệ – sự thông minh trong từng không gian sống, được ứng dụng những thiết bị, công nghệ tân tiến để phát huy tối đa hiệu quả công năng, thẩm mỹ của không gian nội thất.
– Tiêu chí 4: Câu chuyện thiết kế – nghệ thuật chiếu sáng còn mang đến những trải nghiệm về mái ấm, về cảm xúc bình yên hay thăng hoa, những cảm hứng sáng tạo hay những ý nghĩa giá trị về môi trường thiên nhiên, thời gian, con người, tình yêu, tình gia đình…

1 2 e1566377544335
Cuộc thi Nguồn Sáng Êm Dịu Kiến Tạo Không Gian.
3. Cách thức tham dự:

1. Bài dự thi phải được nộp dưới dạng file Power Point và lưu theo 2 định dạng PPTX và PDF để thuận lợi cho công tác biên tập và chấm thi.

2. Địa chỉ email nhận bài dự thi: customer.service.vn@signify.com. Tiêu đề email gửi về theo cấu trúc: Cuoc thi thiet ke_ nguon sang em diu kien tao khong gian_ [tên thí sinh/nhóm tham dự]

3. Các bài dự thi được chọn vào vòng chung kết có thể sẽ được yêu cầu nâng cấp và bổ sung thêm nội dung bản vẽ, triển khai chi tiết và thuyết minh câu chuyện thiết kế

4. Tiến độ cuộc thi

Cơ hội đạt giải của bạn sẽ được tăng lên gấp 4 lần trong 4 tuần thi liên tiếp. Từ đó, BTC sẽ đặc cách thẳng các bài thi đạt giải nhất tuần để vào vòng chung kết. Hơn nữa, mỗi bài dự thi đạt giải nhất tuần sẽ được nhận ngay giải thưởng hấp dẫn từ BTC.

Không chỉ thế, 5 thí sinh may mắn ở bảng A và 6 thí sinh may mắn ở bảng B sẽ được ban giám khảo lựa chọn thêm để tham dự vào vòng chung kết đầy căng thẳng và hồi hộp với những chuyển biến bất ngờ.

5. Cơ cấu giải thưởng

GIẢI THƯỞNG HÀNG TUẦN CHO BẢNG A VÀ B (CÓ 04 TUẦN)

01 Giải nhất: Sản phẩm Đèn của Philips trị giá 3 triệu đồng
01 Giải nhì: Sản phẩm Đèn của Philips trị giá 2 triệu đồng
(Mỗi bảng 2 giải: 1 giải nhất và 1 giải nhì) 

GIẢI THƯỞNG CHUNG CUỘC

BẢNG A

03 GIẢI: Mỗi giải thưởng gồm 01 chuyến du lịch Singapore thưởng ngoạn và trải nghiệm Trung tâm Ứng dụng chiếu sáng của Signify tại Singapore (SLAC) cùng 01 voucher trị giá 20 triệu đồng.

BẢNG B

01 GIẢI NHẤT: 01 voucher trị giá 15 triệu đồng và 01 sản phẩm đèn Philips.
01 GIẢI NHÌ: 01 voucher trị giá 10 triệu đồng và 01 sản phẩm đèn Philips.
01 GIẢI BA: 01 voucher trị giá 5 triệu đồng và 01 sản phẩm đèn Philips.

3 2 e1566377478628
Cuộc thi Nguồn Sáng Êm Dịu Kiến Tạo Không Gian.
5. Thành phần ban giám khảo

Đến với cuộc thi, hội đồng ban giám khảo với kinh nghiệm dày dặn chắc chắn sẽ mang lại những kết quả đầy công tâm và thuyết phục.

1. Thạc sĩ kiến trúc nội thất Nguyễn Hữu Vinh | Giảng viên khoa Kiến trúc Nội thất, Đại học Kiến trúc TP.HCM; Giám đốc thiết kế công ty Kiến trúc Nội thất IN2 Concept. Giám khảo đồng hành cùng cuộc thi.

2. KTS & chuyên viên thiết kế chiếu sáng cao cấp Phan Phú Phong | đại diện Công ty Signify Việt Nam.

3. KTS & chuyên viên thiết kế chiếu sáng cao cấp Nguyễn Trần Đại Khoa | đại diện Công ty Signify Việt Nam.

Một cuộc thi dễ tham gia – giải thưởng hấp dẫn mang đến nguồn cảm hứng, cơ hội lớn để xoá bỏ giới hạn sáng tạo, làm nên cột mốc ý nghĩa cho nghề nghiệp bản thân, hãy tham gia ngay hôm nay để dành cho mình những vị trí cao nhất của tuần đầu tiên nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Xem chi tiết thông tin thể lệ cuộc thi: https://docdro.id/Ca9U2OA
Theo dõi thêm thông tin cuộc thi và các chương trình khác từ Philips Lighting: https://www.facebook.com/PhilipsLightingVietnam/
Hoặc website: https://tinhte.vn/threads/qc-cuoc-thi-thiet-ke-nguon-sang-em-diu-kien-tao-khong-gia

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
145 head
AR Award dành cho các kiến trúc nổi bật 2007

AR Awards là giải thưởng lớn nhất và danh giá nhất dành cho các kiến trúc sư trẻ trên toàn Read more

168 head
AR Award 2006: Ngôi trường xây thủ công

Một vấn đề thường diễn ra là khát vọng vươn tới hiện đại tại các nước đang phát triển lại Read more

157 head
AR Award 2006: Cầu bộ hành

Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu các tác phẩm đoạt giải thưởng này năm 2006. Đầu tiên là công Read more

161 head
AR Award 2006: Trung tâm trị liệu tâm thần trẻ em

Trong số nhiều công trình dự thi đến từ Nhật bản, trung tâm trị liệu dành cho trẻ rối loạn Read more

190 head
Phỏng vấn Jean Nouvel

Sinh năm 1950, tại Fumel (lot-etgaronne) miền nam nước Pháp, ông học tại trường Ecole Nationale Supérieure des beaux arts Read more

do hoa da phuong tien head
Đồ họa đa phương tiện

Công nghệ hình ảnh đang tiến theo xu hướng: từ hình ảnh 2D trên film, giấy ảnh, màn ảnh... tiến Read more