Vào ngày 10 tháng 8 vừa qua- tại Tòa nhà AZ Sky Tower, Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra SỰ KIỆN RA MẮT Goo-Coworking Space : “Không gian sáng tạo và truyền cảm hứng”.

Một vài hình ảnh từ sự kiện tại Goo Co-working Space

Khách mời tham dự sự kiện đã được thưởng lãm không gian trưng bày sketch của các kiến trúc sư tài năng trên thế giới. Đồng thời buổi lễ cũng vinh dự khi có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng trong cộng đồng design & build: Ông Ngô Trung Hải – Phó TGĐ Tập đoàn Bitexco, Nguyên Viện trưởng Viện Kiến trúc Quy hoạch Đô thị và Nông thôn Quốc gia và Ông Salvadore Pérez Arroyo – Chủ tịch HĐQT SDesign, 1 trong 10 Kiến trúc sư có tầm ảnh hưởng nhất thế giới và là tác giả của rất nhiều các công trình kiến trúc đạt giải thưởng quốc tế.

Các khách mời, các công ty đối tác, nhà cung cấp, các kiến trúc sư và các anh chị em trong cộng đồng sáng tạo đã tới chung vui và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với Goo.

Các thành viên đầu tiên của cộng đồng #Goocoworking phát triển ý tưởng tạo lập một không gian chung để chia sẻ và truyền cảm hứng

Goo-Coworking Space là nơi chứa đựng nguồn cảm hứng sáng tạo cho cộng đồng các kiến trúc sư.

Bằng tất cả tâm huyết và niềm đam mê sáng tạo không ngừng, đội ngũ đồng sáng lập đã xây dựng Goo với mục đích không những đem đến không gian làm việc lý tưởng, hiện đại mà còn mong muốn kết nối cộng đồng các kiến trúc sư, các nhà sáng tạo tương lai, cùng nhau trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và cùng phát triển lâu dài.

 

Tuần này, triến lãm #1/ACT Exhibition và chương trình ưu đãi nhận #voucher miễn phí sử dụng không gian chung vẫn tiếp tục diễn ra. Hãy ghé thăm Goo-Coworking Space sớm nhất để nhận được những ưu đãi đặc biệt này.

Goo-Coworking Space – Không gian sáng tạo và truyền cảm hứng
Địa chỉ: Tầng 4, Sảnh B, Tòa nhà AZ Sky Tower, ngõ 51 Trần Điền, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: [email protected]
Liên hệ: 024.2249.0246

BT: An Phạm

Bình luận từ Facebook