Flexfit khai trương Showroom thứ 3 tại Hà Nội, giới thiệu giải pháp “nội thất may đo” chất lượng cao.

Ngày 30.07.2019, tại 388 phố Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai trương Showroom thứ 3 của Công ty Cổ phần Flexfit.


Thành lập năm 2016, đến nay Flexfit đã phát triển một quy trình đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nội thất của người tiêu dùng: Từ nhà máy đến thẳng các công trình.

Ngày 30.7, Showroom thứ 3 của Flexfit đã khai trương tại Quận Long Biên, Hà Nội – khu vực đang sôi động với hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn với mong muốn giúp khách hàng ở Long Biên cũng như các khu vực lân cận có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm nội thất chất lượng tốt, hiện đại và thông minh.

Showroom Nguyễn Văn Cừ cũng là một trong những nỗ lực của Flexfit nhằm giúp kiến trúc sư hay chủ đầu tư dễ dàng hơn khi tiếp cận với đơn vị sản xuất và lắp đặt trọn gói với chất lượng dịch vụ cùng chế độ bảo hành tin cậy.

Đi vào thị trường ngách “nội thất may đo” – cung cấp những sản phẩm nội thất vừa vặn với từng gia đình, Flexfit mong muốn có cơ hội giới thiệu sản phẩm thực tế đến đông đảo khách hàng, từ đó đồng hành với khách từ khâu thiết kế, sản xuất đến lắp đặt hoàn thiện sản phẩm.

Showroom tại 388 Nguyễn Văn Cừ chính thức khai trương là một bước tiến của Flexfit trong quá trình hiện thực hóa sứ mệnh “Flexible to fit your home” – tạo ra những sản phẩm nội thất linh hoạt vừa vặn với từng không gian sống.

Buổi khai trương Showroom đã diễn ra thành công tốt đẹp, cung cấp nhiều gợi ý thú vị cho khách tham dự.

Để biết thông tin chi tiết về Nội thất Flexfit, bạn đọc có thể tìm hiểu tại website https://flexfit.vn/ hoặc liên hệ số hotline: 1900 633 588

Nhà máy 1: Xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai, Hà Nội.
Nhà máy 2: Xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội.
Showroom 1: Tầng 1, tòa nhà E3B, số 07, Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom 2: Số 37, Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
Showroom 3: Số 388, Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội.

Xem thêm về sự kiện tại đây:

Gallery not found.