Thứ 3 ngày 23/07/2019 vừa qua, tại địa điểm khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội (15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra sự kiện “Lễ ra mắt Chi hội Kiến trúc-Nội thất”. Sự kiện bắt đầu từ 18h00-21h30 với sự tham dự của hơn 120 khách mời…

Chủ tịch HKTSVN – KTS Nguyễn Tấn Vạn tặng hoa chúc mừng đại diện Chi hội Kiến trúc-Nội thất trong buổi lễ ra mắt.

Với mục tiêu trở thành một cộng đồng hỗ trợ hoạt động hành nghề nội thất, Chi hội Kiến trúc–Nội thất mong muốn những hội viên hoạt động trong lĩnh vực: thiết kế, thi công, cung cấp nội thất có thể đem tới những giá trị thực chất, đem lại lợi ích cho quốc gia – dân tộc và chính bản thân mỗi thành viên tham gia.

KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch HKTSVN phát biểu tại Lễ ra mắt.

Phát biểu trong buổi lễ, KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch HKTSVN chia sẻ rằng: “Ngày hôm nay, tôi thấy một lực lượng KTS trưởng thành, hoạt động hội mở rộng, phản ánh được sự phát triển của đất nước, phản ánh được nhu cầu của cuộc sống, của từng gia đình, của toàn xã hội. Sự ra đời của chi hội Kiến Trúc Nội thất là tất yếu khách quan trong điều kiện thị trường nhà ở và thị trường nội thất phát triển như hiện nay. Tôi hi vọng Chi hội sẽ là nơi vinh danh những tài năng kiến trúc trong lĩnh vực nội thất và hoàn thành được những mục tiêu đã đề ra. Chúc mừng lễ thành lập của Chi hội Kiến trúc–Nội thất!”

Chủ tịch Chi hội – PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương.

Chủ tịch Chi hội – PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương phát biểu:”Sự ra đời của chi hội Kiến Trúc Nội thất là tất yếu khách quan trong điều kiện thị trường nhà ở và thị trường nội thất phát triển như hiện nay. Nhiệm vụ của Chi hội Kiến trúc-Nội thất là vô cùng lớn trong việc nghiên cứu,giảng dạy, sáng tạo và kết nối những đơn vị, tổ chức và cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc-Nội thất. Chúng tôi hi vọng Chi hội Kiến Trúc-Nội thất sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình trong thời gian sắp tới.”

Một số thành viên Chi hội Kiến trúc-Nội thất chụp ảnh cùng khách mời.

Sự kiện có sự tham dự của hơn 120 khách mời là đại diện của các tổ chức, đơn vị như  HKTSVN, Viện Quy hoạch, các Chi hội trực thuộc của HKTSVN và đại diện của các văn phòng Kiến trúc và doanh nghiệp lớn đang hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế, thi công, kiến trúc và nội thất.

Trân trọng cảm ơn
+ Nhà tài trợ kim cương #Vicostone
+ Các nhà đồng hành
Một số hình ảnh của sự kiện:
Gallery not found.