Thông cáo báo chí: Lễ ra mắt Chi hội Kiến trúc Nội thất

Trong bối cảnh hoạt động ngành nội thất Việt Nam hiện nay, có thể nhận thấy rằng, thị trường nội thất đang phát triển một cách mạnh mẽ và có những cập nhật sâu rộng với thế giới. Chưa bao giờ các thiết bị, vật liệu nội thất có mặt phong phú cả về chủng loại, kiểu dáng và giá cả như hiện nay. Tại các đô thị lớn ở VN chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của hầu hết các thương hiệu lớn về nội thất đã, đang và sẽ đổ bộ vào thị trường từ các quốc gia phát triển ở châu Âu như Italia, Đức, Tây Ban Nha, cho tới các nước khu vực như Nhật Bản, Trung Quốc, Singgapore…

Góc độ hành nghề nội thất cũng là một bức tranh vô cùng phong phú với sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực nội thất, từ tư vấn thiết kế, sản xuất đồ gỗ, thi công hoàn thiện, kinh doanh thương mại các sản phẩm liên quan đến nội thất với đủ các quy mô lớn nhỏ khác nhau. Rất nhiều KTS Việt Nam đang hoạt động trong các doanh nghiệp nêu trên, công việc hàng ngày của họ liên quan trực tiếp tới ngành nội thất. Số lượng trường đào tạo kiến trúc sư và nội thất cũng tới trên 3 chục trường, thiết kế cung cấp cho xã hội hàng nghìn KTS và nhà thiết kế nội thất hàng năm.

Trước bối cảnh phát triển mạnh mẽ đó của ngành nội thất. Hội Kiến trúc sư Việt Nam có chủ trương tập hợp, hội họp kiến trúc sư hoạt động trong toàn lĩnh vực nội thất như một đòi hỏi tất yếu khách quan.

Ngày 08/03/2019, Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam ban hành quyết định thành lập Chi Hội Kiến Trúc – Nội Thất – một dấu mốc quan trọng trong việc hình thành một cộng đồng ngành Kiến trúc Nội thất sôi động.

Với mục tiêu trở thành một cộng đồng hỗ trợ hoạt động hành nghề nội thất, Chi hội Kiến trúc – Nội thất mong muốn những hội viên hoạt động trong lĩnh vực: thiết kế, thi công, cung cấp nội thất có thể đem tới những giá trị thực chất, đem lại lợi ích cho quốc gia – dân tộc và chính bản thân mỗi thành viên tham gia.

Chi Hội Kiến Trúc – Nội Thất sẽ đặt dấu mốc quan trọng này bằng sự kiện:

Lễ ra mắt Chi hội Kiến trúc – Nội thất diễn ra tại khách sạn Sofitel Metropole – 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: Từ 18h00 – 21h30 thứ 3 ngày 23 tháng 7 năm 2019

Mọi thông tin liên hệ:

Ban tổ chức chương trình:
Công ty Cổ phần Thiết kế và Truyền thông Kiến Việt
Hotline: 0962777914 – Email: hiennguyen@kienviet.net